Bạn bỏ ra số tiền khá cao 300.000đ để mua 

Máy tính Casio DJ 240 D

Bạn nghĩ bạn đang mua máy tính chính hãng?

HÌNH ẢNH MÁY TÍNH CASIO DJ 240D  :::::::>>>>>

Chúng tôi đã thực nghiệm khảo sát trên 100 người mua máy tính CASIO dựa trên ý tưởng làm thế nào để xác định máy tính mình mua là chính hãng (chỉ duy nhất một người cho ra đáp án đúng về cách nhận biết máy tính CASIO chính hãng)

Đại đa số các bạn khi mua máy tính CASIO, được người bán cung cấp thông tin có 2 yếu tố để nhận biết máy tính là chính hãng:

1. Tem phản quang dán trên máy tính Casio DJ 240.

2. Có phiếu bảo hành 2 năm kèm theo máy.

Nên bạn nghĩ bạn sử dụng máy tính Casio với 2 tiêu chí trên là bạn đang dùng máy tính chính hãng.

===> Vâng: 2 yếu tố trên là điều kiện cần nhưng chưa đủ để là máy tính Casio chính hãng.

Máy tính Casio chính hãng.

PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC ĐIỆU ĐIỀU KIỆN THỨ 3 NÀY (KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC THÌ KHÔNG LÀ MÁY TÍNH CASIO CHÍNH HÃNG)

Yếu tố thứ 3 quyết định máy tính cầm tay Casio bạn mua là chính hãng (100 người được Phúc Thịnh khảo sát, duy nhất 1 người biết được yếu tố thứ 3 này) bạn thì sao?

3. Yếu tố thứ 3: Số series trên phiếu bảo hành phải trùng khớp từng chữ một với dãy số series trên thân máy (phía sau của máy).

Hãy kiểm tra ngay máy tính Casio của bạn, để biết chắc rằng mình đang sử dụng máy tính chính hãng hay máy tính giả.

LICK VÀO ĐÂY: để xem giá máy tính CASIO Chính hãng

TÁC HẠI CỦA VIỆC MUA NHẦM MÁY TÍNH CASIO KHÔNG CHÍNH HÃNG.

Máy tính CASIO cầm tay rất phổ biến với nhiều người trong nhiều lĩnh vực nhiều ngành nghề: Nhân viên văn phòng, nhân viên siêu thị, nhân viên thu ngân, đặc biệt là dành cho các em học sinh – sinh viên. Trên thực tế máy tính CASIO chính hãng và máy tính CASIO giả (hàng nháy) được bày bán lẫn lộn nhau trên thị trường làm nhiều người lo lắng.

Máy tính CASIO giả thường có chất lượng không ổn định (chất lượng kém), linh kiện không tốt, máy tính giả thường được lập trình không kỹ dễ xảy ra lỗi phần mềm thường xuyên gặp trục trặc trong quá trình tính toán, làm sai lệch con số, cho ra kết quả sai số làm ảnh hưởng rất lớn trong quá trình học tập của các em học sinh – sinh viên (làm thi trượt do máy hiển thị sai), ảnh hưởng đến rất lớn với bộ phận thu ngân – kế toán.

Để tránh tiền mất tật mang chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên mua máy tính cầm tay chính hãng, khi mua hàng cần tìm hiểu rỏ cách nhận biết máy tính thật giả (với những tính toán bình thường thì kết quả thường không sai biệt, nhưng với những tính toán phức tạp: tính phương trình, tính căn… máy tính giả thường cho ra kết quả sai), do đó việc mua máy tính cầm tay chính hãng là rất cần thiết.

Xin chân thành cảm ơn, vì đã tham khảo những sự thật về máy tính CASIO.