Những kiểu báo giá văn phòng phẩm ở tphcm nào bạn không nên mua?

Có vấn đề gì cần quan tâm khi bạn xin báo giá văn phòng phẩm ở tphcm? Báo giá như thế nào mới là của những nhà cung cấp uy tín – chuyên nghiệp?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Ai cũng cần phải xin báo giá khi mua văn phòng phẩm dù số lượng nhỏ hay lớn. Báo giá là cách để nhà cung cấp chào hàng với người mua. Tuy nhiên, không phải người bán văn phòng phẩm online tphcm nào cũng trung thực trong việc báo giá.

Bạn sẽ đặt câu hỏi rằng tại sao họ lại phải lươn lẹo khi báo giá? Mục đích chính của vấn đề này là để câu khách. Một số người bán kém uy tín sẽ có cách thức báo giá làm người mua hiểu nhầm rằng mình đang mua được với giá rẻ hơn. Do đó, duyệt ngay bản báo giá và đồng ý mua.

Nói có sách, mách có chứng! Bài viết xin được nói lên tiếng lòng của khá nhiều anh chị em đã từng bị rơi vào cái bẫy báo giá của các nhà cung cấp văn phòng phẩm. Hy vọng rằng đây sẽ là kinh nghiệm cho những lần mua hàng kế tiếp. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Báo giá văn phòng phẩm ở tphcm một loại nhưng giao hàng loại khác?

Anh Huỳnh Ngọc Tấn, Giám đốc Công ty Cổ phần Tấn Phát Steel, quận Tân Bình chia sẻ rằng:

“Vừa rồi tôi có đặt mua một lô máy tính casio tại một trong các shop bán văn phòng phẩm ở tphcm. Tôi đặt vấn đề ngay từ đầu là mua hàng chính hãng. Shop báo giá cho lô hàng này là 12.000.000 đồng. Tuy nhiên, nhận hàng xong sử dụng tôi mới biết thực ra đây là hàng fake. Dùng vẫn ổn nhưng giá trên thị trường chỉ khoảng 8.500.000 đồng”.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Không chỉ anh Tấn và rất rất nhiều người mua văn phòng phẩm quận tân bình tphcm đã gặp phải trường hợp này. Người bán đánh vào sự thiếu kinh nghiệm trong việc nhận diện hàng chính hãng của người bán nhằm chuộc lợi. Báo giá một loại nhưng khi giao hàng lại là loại khác. Tất nhiên, loại được giao có chất lượng kém hơn.

Lời khuyên: Nên tìm mua văn phòng phẩm ở những nhà cung cấp uy tín. Báo giá phải rõ ràng là hàng chính hãng hay hàng fake theo đúng yêu cầu. Mỗi sản phẩm báo giá nên có hình ảnh cụ thể. Khi nhận hàng, bạn phải kiểm tra thật kỹ xem hàng được giao có đảm bảo chất lượng như cam kết hay không.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Trên website văn phòng phẩm ở tphcm chỉ niêm yết sản phẩm giá rẻ?

Chị Đỗ Thu Thảo, nhân viên kế toán của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thành Hào, quận 4 chia sẻ:

“Có lần tôi được sếp yêu cầu tìm kiếm 5 nhà cung cấp văn phòng phẩm để chọn mua. Lượn qua 5 website khác nhau, tôi thấy web của một cửa hàng X (xin dấu tên) có giá cực rẻ. Xem qua tôi đặt mua ngay đơn hàng của mình mà không cần báo giá. Sau khi nhận hàng mới ngớ người ra sao đắt thế. Vào web nhìn lại mới thấy họ chỉ báo giá vài chục mặt hàng giảm giá”.

=> Có thể bạn quan tâm: Những cam kết nào cần quan tâm khi mua văn phòng phẩm tại tphcm? CLICK ĐÂY!

Không lạ với nghệ thuật biến ảo giá như vậy ở một số nhà cung cấp văn phòng phẩm giao hàng tận nơi tphcm. Họ show cho người xem thấy web của tôi bán toàn đồ giá rẻ. Nhưng thực tế nếu bạn đếm thì lượng hàng giá rẻ chỉ vài chục món. Còn lại thì ghi rằng “giá niêm yết” hoặc không để giá.

Lời khuyên: Bạn nên mua hàng tại các website niêm yết rõ ràng giá cả của toàn bộ sản phẩm mà họ bán. Nhất định trước khi có nhu cầu được giao văn phòng phẩm tận nơi tphcm, bạn phải xin báo giá chi tiết, cụ thể, rõ ràng từng món một.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

3. Chiết khấu cao nhưng giá văn phòng phẩm ở tphcm vẫn đắt đỏ?

Cô Trần Kim Lệ, Giám đốc Công ty Luật TNHH Lệ Gia, quận Tân Phú chia sẻ:

“Có bạn nào ham chiết khấu cao thì tôi khuyên thật là nên dè chừng nhé. Hôm qua tôi mới đặt đơn hàng văn phòng phẩm quận tân phú tphcm cho công ty. Rao rảo với tôi là chỗ cháu chiết khấu đến 20% nên giá rẻ nhất thị trường. Tôi thử tin một lần xem sao nhưng khi so sánh giá với nhà cung cấp khác thì thậm chí còn đắt hơn”.

Rất đồng cảm với trường hợp của cô Lệ, bởi ngoài kia cũng có rất nhiều người bị lừa kiểu này. Điều mà nhà cung cấp này tập trung vào là chiết khấu. Họ làm cho người mua quên đi giá từng sản phẩm, cứ nghĩ rằng chiết khấu cao sẽ có giá rẻ. Nhưng không ngờ trước khi có mức chiết khấu 20% thì giá sản phẩm đã được thổi lên tầm đó.

Lời khuyên: Thay vì đi tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm ở tphcm có chiết khấu cao để mua hàng. Hãy tìm nhà cung cấp bán sản phẩm với giá rẻ. Mức giá này được niêm yết cụ thể trên website của người bán. Hãy so sánh giá của các đơn vị sau khi chiết khấu để biết được bên nào rẻ hơn nhé.

4. Báo giá văn phòng phẩm ở tphcm chưa cộng phí phát sinh?

Anh Nguyễn Xuân Vinh, chủ sở hữu Doanh nghiệp tư nhân Xuân Vinh, quận 3 chia sẻ:

“Tôi đã gặp phải trường hợp dở khóc dở cười các bạn ạ. Hôm trước tôi xin báo giá của một nhà cung cấp văn phòng phẩm quảng châu tphcm. Cứ nghĩ báo giá thì phải đầy đủ giá sản phẩm, giá sau chiết khấu, các khoản phí khác nếu có như phí ship. Ai ngờ hàng giao đến lại đòi của tôi 500.000 đồng tiền vận chuyển. Tức hết cả người!”.

Rất nhiều người mua văn phòng phẩm ở tphcm đã rơi vào hoàn cảnh tương tự anh Vinh. Người mua cố tính không báo các khoản phí trong file báo giá cho khách hàng. Sau khi đặt cọc tiền hàng, giao hàng mới yêu cầu thêm. Chẳng hạn như phí bảo hành, phí vận chuyển, phí bốc vác abc. Thậm chí sau đó còn mất phí đổi trả nữa.

Lời khuyên: Một lần nữa lại phải nhắc các bạn về nội dung báo giá. Báo giá phải đầy đủ giá hàng hóa trước, sau khi chiết khấu, có tính vat hay chưa, đã bao gồm phí ship và các khoản chi phí nào nữa không. Bên cạnh đó còn có cam kết về việc đổi trả, bảo hành miễn phí. Có như vậy mới minh bạch trong giao dịch mua bán, người mua yên tâm.

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM Ở TPHCM THẾ NÀO MỚI UY TÍN?

Những câu chuyện trên của khách hàng có thể bạn sẽ bắt gặp vào một ngày nào đó. Nhưng tác giả tin rằng những ai đã đọc đến đoạn này của bài viết sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ở tphcm có báo giá đáng tin cậy.

Quý khách hàng nào đã từng mua hàng tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh chắc chắn sẽ biết báo giá chuyên nghiệp là như thế nào:

 • Giá bán của Phúc Thịnh luôn được niêm yết cho toàn bộ sản phẩm trên website. Mức giá được cập nhật nhanh nếu có thay đổi chứ không như một vài đơn vị khác giá web một đàng, giá bán một nẻo.
 • Phúc Thịnh báo giá cụ thể, chi tiết rõ ràng, có hình ảnh minh họa cho từng sản phẩm. Bạn sẽ biết đâu là giá chưa chiết khấu, đâu là giá đã chiết khấu, giá đã bao gồm vat chưa, phí vận chuyển là bao nhiêu. Thật đặc biệt khi báo giá của Phúc Thịnh luôn rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Khách hàng nào đã mua tại Phúc Thịnh sẽ biết rất rõ điều này.
 • Hàng được giao cam kết chất lượng giống như trong báo giá. Không có chuyện tráo hàng đổi hàng. Chính sách đổi trả và bảo hành là hoàn toàn miễn phí.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm ở tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm lớn nhất tphcm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Hồng Nhân

  Nhiều cửa hàng lúc alo thì bảo là giao văn phòng phẩm tận nơi tphcm nhưng khi mình đặt hàng thì giao đến có đầu ngõ. Cứ viện lý do là xe ô tô không đi vào được. Vậy mà bảo giao tận nơi, chán thật ấy chứ.
  Bên cửa hàng mình nghe bảo giao hàng tận phòng luôn đúng không ạ? Mấy đứa bạn mình toàn đặt hàng bên đây. Mình lên hỏi thử xem có đúng không thì mình sẽ mua hàng. Vì mình ngại bê vác lắm.

  • admin Quản trị viên

   Xin chào bạn Nhân.
   Hiện tại bên Phúc Thịnh sẽ nhận giao tới tận nơi ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An bạn nhé.
   Xin thông tin đến bạn Nhân.

 2. Nguyễn Huy

  Shop tư vấn rất rõ, cả về cách lên danh sách vpp gửi cho shop để nhân viên bên đó lên bảng báo giá cho mình. Do đó mà mình không mất nhiều thời gian để có thể có một bảng báo giá đáp ứng đúng yêu cầu.
  Báo giá bên shop cụ thể, rõ ràng, không thể nhầm lẫn. Bây giờ nếu đưa ra đây hàng chục bảng báo giá khác nhau thì mình hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là cách báo giá của phúc thịnh.

 3. Thiều Tuyết Mai

  Mình thấy các shop bán văn phòng phẩm ở tphcm báo giá một cách rất chung chung nhá. Ví dụ như giấy in các loại từ 45.000đ đến 80.000đ. Mình đã từng gặp kiểu báo giá này rồi, rất thiếu chuyên nghiệp. Quay qua nhìn thấy báo giá của pt rõ ràng, cụ thể hơn hẳn.
  Shop cho mình hỏi mình cần gửi những thông tin gì để được báo giá chi tiết như trong hình trên bài viết ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Mai.
   Để tiện cho chị tham khảo giá sản phẩm kèm chi tiết hình ảnh và tổng giá trị đơn hàng, chị vui lòng gởi danh sách mặt hàng bên chị có nhu cầu kèm số lượng, bên Phúc Thịnh sẽ dựa trên danh sách chị gởi làm file báo giá tổng có kèm hình ảnh gởi chị trong 30 phút ạ.
   Xin thông tin đến chị Mai.