Văn phòng phẩm long an và 4 thực trạng người mua nên biết để tránh!

Thực trạng nào đang diễn ra trên thị trường văn phòng phẩm long an? Làm thế nào để tránh những rủi ro cho người mua trước chiêu trò này?

Rất rất nhiều câu hỏi tương tự đang được đặt ra tại các forum chát trên mạng. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn bị bỏ ngỏ và người chịu thiệt thòi vẫn là khách hàng. Bởi những điều mà các nhà cung cấp kém uy tín đang làm để câu khách đã diễn ra từ rất lâu rồi.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Chúng ta – những người mua hàng không thể thay đổi được thực trạng. Nhưng chúng ta có thể nhận biết và tránh được rủi ro mà thực trạng này đem đến. Bởi bên cạnh những người bán hàng xấu, luôn có những người bán hàng tốt. Xã hội luôn công bằng!

Đảo mắt xuống một lượt bên dưới bài viết! Các bạn sẽ nhìn thấy nhiều hai chữ “chưa chắc”. “Chưa chắc” có nghĩa là không tuyệt đối. Nhưng bài viết này sẽ giúp bạn từ những cái tương đối đó, xoay chuyển thành cái tuyệt đối trong vấn đề đảm bảo quyền lợi của chính bạn. Đúng với câu “chỉ có tương đối mới là tuyệt đối”!

1. Chiết khấu văn phòng phẩm long an cao nhưng chưa chắc đã rẻ hơn!

Nói “chưa chắc” bởi vì vẫn có cửa hàng bán văn phòng phẩm tại long an chiết khấu cao, sản phẩm chất lượng và tổng thành tiền đơn hàng rẻ so với thị trường. Tuy nhiên, trường hợp này cực kỳ hiếm gặp. Bởi nhà kinh doanh nào cũng muốn lợi nhuận!

Nói vậy để thấy rằng chiết khấu văn phòng phẩm cao chưa chắc báo giá đã rẻ hơn. Dĩ nhiên, chiết khấu cao thì đơn giá trước khi chiết khấu và sau khi chiết khấu sẽ giảm đi đáng kể. Nhưng về bản chất, để có giá rẻ thì đơn giá tổng tiền các sản phẩm trước khi chiết khấu phải rẻ cái đã.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Một thực trạng đáng lên án tại Long An! Đó là một số nhà cung cấp đẩy giá thành sản phẩm lên 15%, 20%. Sau đó nâng mức chiết khấu show ra cho khách hàng thấy là 10%, 15%. Như vậy, xét về góc độ kinh tế, người mua thậm chí còn phải chịu đắt hơn 5% so với nhà cung cấp giá rẻ chiết khấu thấp khác.

Kết luận: Không thể quả quyết được: Nhà cung cấp A có chiết khấu 10%. Nhà cung cấp B có chiết khấu 5%. Bên nào mới là người bán rẻ hơn? Để chắc chắn, bạn nên kiểm tra bản chất mặt hàng, đặc biệt so sánh tổng thành tiền của đơn hàng sau khi trừ chiết khấu của A và B..

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

CÂU HỎI ĐẶT RA BẠN CÓ NÊN MUA VĂN PHÒNG PHẨM LONG AN VỚI MỨC CHIẾT KHẤU CAO KHÔNG? BẠN THỬ SO SÁNH 2 BẢNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ TÌM CÂU TRẢ LỜI:

Bạn có nên mua văn phòng phẩm long an với mức chiết khấu cao hay không?
Bạn có nên mua văn phòng phẩm long an với mức chiết khấu cao hay không?

2. Giá thành văn phòng phẩm long an siêu rẻ nhưng chưa chắc đã rẻ!

Vẫn cái mô típ ban đầu cho các bạn dễ hình dung. Nói “chưa chắc” bởi vì vẫn có nhà cung cấp văn phòng phẩm tại long an bán với giá siêu rẻ. Và đúng là rẻ thật. Mức giá đơn hàng có thể rẻ hơn các nhà cung cấp khác từ 10% cho đến 20%. Chất lượng đảm bảo đúng cam kết, đúng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, cũng có những người bán văn phòng phẩm giá có siêu rẻ, rẻ hơn thị trường. Nhưng chất lượng sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn, đặc biệt là không giống với những gì họ cam kết. Hay nói cách khác là “treo đầu dê bán thịt chó”. Khi khách hàng thấy giá “thịt dê” mà lại rẻ như giá “thịt chó” – một điều quá hời thì thường sẽ đặt mua.

=> Có thể bạn quan tâm: Bạn không nên mua văn phòng phẩm gần nhất khi có 4 vấn đề sau đây!

Nói vậy để thấy rằng, bên cạnh người bán rẻ sẽ còn có người bán rẻ hơn. Nhưng giá trị mà đồng tiền của mình bỏ ra có xứng đáng hay không mới là vấn đề. Đắt rẻ nằm ở khía cạnh này thì đúng hơn việc mình phải chi bao nhiêu tiền.

Kết luận: Người mua hàng thông minh đi tìm giá rẻ chứ không tìm giá rẻ nhất. Thật tuyệt vời khi mua được hàng với giá rẻ hơn 10% đến 20% nhưng chất lượng hàng hóa đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất, đúng cam kết trước khi bán.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

3. Đặt hàng văn phòng phẩm long an ở xa chưa chắc đã đắt hơn ở gần!

Nói “chưa chắc” bởi vì nếu bạn ở Long An, đặt mua nhà cung cấp ở Sài Gòn thì dĩ nhiên sẽ rẻ hơn đặt mua từ Hà Nội chuyển vào. Hay nói cách khác, có nhiều nhà cung cấp ở xa bán với giá đắt hơn nhà cung cấp ở gần. Nhưng trong thời đại công nghệ 4.0, đặt hàng trực tuyến lên ngôi, mọi điều vẫn có thể xảy ra.

Khoảng cách xa gần giữa nhà cung cấp ở Sài Gòn và nơi bán văn phòng phẩm tại kcn cầu tràm long an chẳng hạn không còn là câu chuyện ảnh hưởng đến giá cả. Bởi có nhiều cửa hàng tại Long An bán cho người dân tại đây với giá thành cao hơn rất nhiều. Mặc dù được miễn phí giao hàng.

Ngược lại, vẫn có nhiều nhà cung cấp tới từ TP.HCM phân phối hàng tại Long An có giá bán thấp hơn các nhà cung cấp tại đây 15% (chất lượng sản phẩm là như nhau). Thực trạng này xuất phát từ việc các nhà cung cấp ở Long An hầu hết đều nhập hàng qua trụng gian là các nhà phân phối tại Sài Gòn. Hay nói dễ hiểu là mua đi bán lại.

Kết luận: Không nên nhìn nhận khoảng cách địa lý để đánh giá đắt rẻ với đơn hàng văn phòng phẩm. Không nên đặt nặng vấn đề miễn phí ship hay thu tiền ship. Quan trong hơn cả vẫn là chất lượng và giá trị thật của sản phẩm – cũng như tổng thành tiền của đơn hàng chổ nào rẻ hơn.

Mua văn phòng phẩm long an không tính phí vận chuyển cần lưu ý gì? hãy xem tổng thành tiền trước khi chọn nhà cung cấp uy tín
Mua văn phòng phẩm long an không tính phí vận chuyển cần lưu ý gì? hãy xem tổng thành tiền trước khi chọn nhà cung cấp uy tín
4. Treo biển giảm giá văn phòng phẩm long an chưa chắc giá đã giảm!

Nói “chưa chắc” bởi để kích cầu, vào những sự kiện nóng, vẫn có một số nhà cung cấp tại Long An treo biển giảm giá từ 10% đến 30%. Tuy nhiên, hẩu hết đều là giảm giá vài mặt hàng tồn kho. Với mục đích là thu hút người mua ghé thăm cửa hàng.

Tuy nhiên, treo biển giảm giá 30% chưa chắc giá đã giảm. Bởi thực trạng chỉ ra rằng, một số nhà cung cấp lợi dụng thói quen mua hàng giảm giá của khách hàng để đưa ra những chiêu trò chiêu mãi phi lành mạnh. Hai thực trạng đang diễn ra khi mua văn phòng phẩm long an là:

 • Giá hàng hóa đã được nâng lên trước khi giảm giá. Thậm chí giá bán sau khi giảm giá còn cao hơn giá bán của một số nhà cung cấp khác không giảm giá.
 • Hàng được giảm giá là hàng lỗi, hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Kết luận: Không thể “nhìn mặt mà bắt hình rong” được. Săn hàng giảm giá rất thực dụng. Nhưng cần nhận biết giữa sale thực và sale ảo để đảm bảo quyền lợi cho mình.

VẬY VỚI THỰC TRẠNG NÀY, NÊN MUA VĂN PHÒNG PHẨM LONG AN Ở ĐÂU?

Nhận biết được 4 thực trạng trên, nên Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh luôn tư vấn tận tình cho khách hàng gọi từ Long An. Bên cạnh đó, website của Phúc Thịnh liên tục đăng tải những thông tin hữu ích cho người đọc. Trong đó có cách thức nhận diện hàng giả, hàng nhái, các thủ đoạn trong kinh doanh.

Khách hàng ở Long An có thể đặt mua hàng của Phúc Thịnh tại website ptphucthinh.com. Những giá trị mà khách hàng nhận được từ Phúc Thịnh:

 • Khách mua ít vẫn được giá sỉ, giá tại xưởng, mua nhiều được thêm chiết khấu 5% trên giá sỉ. Tổng giá trị đơn hàng của Phúc Thịnh luôn thấp hơn các nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%.
 • Sau khi chốt đơn hàng, khách hàng tại Long An sẽ được giao trong thời gian 3h đến 8h. Đơn hàng trên 10 triệu sẽ được miễn phí ship. Với khách hàng không mua đủ giá trị đơn hàng, quý khách cũng không phải lo lắng bởi dù có cộng cả phí ship thì đơn hàng của Phúc Thịnh cũng sẽ thấp hơn đơn vị khác.
 • Phúc Thịnh cam kết sản phẩm mới 100%, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bảo hành tất cả sản phẩm do lỗi kỹ thuật, lỗi chuyên chở tận nơi trong vòng 24h.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm long an nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Admin SGN

  Tôi có một cửa hàng văn phòng phẩm nho nhỏ và cũng thường xuyên lấy hàng bên này. Anh chị em mua về để buôn bán thì có thể yên tâm được.
  Vì làm nhỏ nên tôi chỉ hay lấy các mặt hàng như bút viết các loại, giấy in, máy tính casio, băng keo băng dính, đồ dùng học sinh và đồ dùng văn phòng khác thôi. Hàng về bán rất chạy do chất lượng tốt mà tôi lại nhập được với giá thấp.

 2. Lê Thị Hồng

  Thật sự chả dám chắc chiết khấu 10% rẻ hơn chiết khấu 5%! Vì có khi giá bán của ncc có chiết khấu 10% lại đắt hơn tận 10% thì sao. Hóa ra mua ở người bán có chiết khấu 5% lại rẻ hơn đấy.
  Nói chung, cứ kiểm tra cho rõ chất lượng hàng hóa, uy tín của cửa hàng trước khi mua. Xin báo giá hẳn hoi đã nha. Mình có vấn đề này cần tư vấn, mình gọi điện qua sđt được không pt nhỉ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Hồng
   chị đang tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm tại long an và chọn PT là đối tác, thì chị có thể liên hệ hotline 0902.308802 gặp Mr. Phong hoặc gọi vào số cty (028) 3.5164578 các bạn bán hàng sẽ tư vấn cho chị ạ.
   Xin thông tin đến chị Hồng.

 3. Nguyễn Ngọc Quỳnh Như

  Tôi ít khi mua trực tiếp tại các cửa hàng bán văn phòng phẩm tại long an. Thay vào đó tôi vẫn thường đặt hàng bên shop. Nhân viên shop rất nhiệt tình tư vấn, luôn cười tươi với khách hàng, thái độ phục vụ tốt dù tôi mua nhiều hay mua ít.
  Nhân viên giao hàng cũng cởi mở và thân thiện. tôi cho rằng đây là một phần nguyên nhân khiến nhiều khách hàng quay lại shop để đặt hàng nhiều lần như vậy.