Chỉ được coi là văn phòng phẩm giá rẻ nếu đáp ứng 4 yêu cầu sau đây!

Theo bạn như thế nào mới gọi là văn phòng phẩm giá rẻ? Căn cứ vào đâu để xác định một cửa hàng bán giá rẻ hay không? Mời đọc chia sẻ sau!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Không có bất kỳ một đơn vị nào được gọi là nhà cung cấp văn phòng phẩm rẻ nhất cả. Thay vì tìm nơi bán có giá rẻ nhất, bạn nên lựa chọn các cửa hàng có giá rẻ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Nói đến đây, nhiều bạn sẽ nghĩ trong đầu: “Ủa! Vậy như thế nào là nhà cung cấp có giá rẻ?”. Bởi nếu hiểu theo nghĩa đen của từ “giá rẻ”, ai cũng nghĩ ngay đến giá thấp. Nhưng liệu từng đấy thôi đã đúng và đủ để khẳng định sản phẩm có giá rẻ hay chưa?

Bài viết chắc chắn sẽ làm cho bạn phải “ồ”, “à” vì những thông tin tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nhiều người không mấy quan tâm. Bạn đang muốn lựa chọn mua văn phòng phẩm giá rẻ? 4 tiêu chí sau đây nhất định bạn phải để ý!

1. Văn phòng phẩm giá rẻ nhưng hàng hóa phải đúng với lời cam kết

“Giá rẻ” hiểu nôm na là “giá thấp”. Thậm chí càng thấp thì càng rẻ. Tất nhiên, không có thấp nhất và rẻ nhất như nhiều cửa hàng đang “tuyên thệ”. Bởi giá thấp sẽ có giá thấp hơn. Nhưng đây chỉ là bề nổi, giá có rẻ hay không còn liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Chẳng hạn: Cũng là một hộp mực dấu trodat chính hãng, tiêu chuẩn sản xuất như nhau. Cửa hàng A bán với giá 42.000 đồng (đang còn hạn sử dụng dài). Cửa hàng B bán với giá 40.000 đồng (nhưng vừa hết hạn sử dụng xong). Trường hợp này, theo bạn, chỗ bán văn phòng phẩm giá rẻ là A hay B?

Nếu chỉ quan tâm về giá cả, chắc chắn người mua nào cũng sẽ chọn hộp mực 40.000đ. Nhưng rõ ràng hàng hết date có giá trị sử dụng thấp hơn nhiều so với hàng còn date. Thậm chí, mua về còn không dùng được do mực đã bị đóng cặn hoặc hỏng hóc.

Thế mới biết rằng, giá thấp là điều kiện tiên quyết cho việc mua hàng giá rẻ. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần. Một trong những điều kiện đủ cho hai chữ “giá rẻ” đó là chất lượng sản phẩm phải đảm bảo. Ít nhất là giống như những gì người bán các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ tư vấn và cam kết.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Văn phòng phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng

Các doanh nghiệp lớn mỗi tháng tiêu tốn hàng chục triệu đồng cho mua sắm văn phòng phẩm. Tìm được nơi bán văn phòng phẩm giá rẻ giúp họ tiết kiệm được vài triệu mỗi tháng. Nhưng giá bán thấp mà việc giao nhận hàng hóa kém chuyên nghiệp lại là con dao hai lưỡi. Điều này có thể gây thất thoát tiền của công ty.

Tác giả đã từng được chứng kiến câu chuyện của người mua văn phòng phẩm giá rẻ bình dương. Giá thấp hơn thị trường đến 10%. Đều đặn mỗi tháng công ty này đều đặt mua hơn 40 triệu tiền đồ dùng văn phòng. Trong đó nhiều nhất là giấy in.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Một ngày xấu trời do hết giấy đột xuất nên gọi điện cho nhà cung cấp yêu cầu giao hàng nhanh trong vòng 2 tiếng. Người bán đồng ý nhưng không hiểu vì lý do gì lại delay thêm 3 tiếng, 5 tiếng, rồi sang tận ngày hôm sau mới giao hàng. Trong ngày hôm đó, công ty anh này bị mất 5 hợp đồng bán hàng thiết bị xây dựng cho khách. Tổng giá trị hợp đồng lên đến hơn 2 tỷ.

Như vậy, dù giá mặt hàng đặt mua có rẻ hơn đến mấy, chưa bàn đến chất lượng, nhưng thái độ, cách thức thực hiện dịch vụ giao hàng như thế này gây thiệt hại cực lớn cho doanh nghiệp. Giá thấp là điều kiện cần cho sản phẩm giá rẻ. Nhưng nên nhớ, điều kiện đủ thứ hai chính là dịch vụ bán hàng, giao hàng chuyên nghiệp.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

3. Văn phòng phẩm giá rẻ phải có tổng tiền đơn hàng thực sự rẻ hơn

Người mua thường hay có thói quen tham khảo giá chỉ một vài sản phẩm thiết yếu. Sau đó đánh giá luôn nhà cung cấp này bán giá rẻ hay không. Điều này liệu có đúng? Tổng thành tiền đơn hàng của họ vẫn rẻ chứ? Chưa chắc đâu các bạn nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: 4 khía cạnh cần kiểm tra thật kỹ khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tphcm. CLICK ĐÂY!

Đã có nhiều người cứ tưởng mua được van phong pham gia re can tho sau khi lượn xem giá vài món trên web. Nhưng khi đặt đơn hàng, được giao đến thì mới ớ người ra tại sao giá trị đơn hàng lại lớn đến như vậy. Có thể bạn sẽ bị “lách luật” bởi những cách thức sau đây:

 • Giá một số mặt hàng sẽ được giảm xuống đáng kể để tạo niềm tin giá rẻ cho khách. Khi lượn trên website của họ sẽ thấy đồ dùng nào cũng rẻ hơn thị trường. Nhưng một số sản phẩm được dấu đi lại có giá cao hơn hẳn.
 • Thành tiền đơn hàng rẻ nhưng phí ship rất đắt. Thậm chí, cộng cả phí ship vào có giá trị từ rẻ lại thành đắt khi so với nhà cung cấp khác.
 • Đổi trả không linh hoạt dẫn đến việc khách phải tự mang đến để đổi. Cộng thêm chi phí đi lại, xăng xe các thứ hóa ra chi phí đơn hàng lại đắt ra phết.

Do đó, bạn nên xin báo giá cho list danh mục bạn đưa ra trước khi chốt đơn hàng. So sánh với các nhà cung cấp khác. Yêu cầu công bố thành tiền đơn hàng sau khi cộng cả phí ship.

KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ BẠN CẦN SO SÁNH TỔNG ĐƠN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HOÁ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN.

mua văn phòng phẩm giá rẻ nên xem giá trị tổng đơn hàng và chất lượng hàng hoá trước khi chọn nhà cung cấp uy tín.
mua văn phòng phẩm giá rẻ nên xem giá trị tổng đơn hàng và chất lượng hàng hoá trước khi chọn nhà cung cấp uy tín.
4. Văn phòng phẩm giá rẻ nhưng chế độ bảo hành phải chuyên nghiệp

Bất kể một sản phẩm nào đều có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Kể cả đó là thương hiệu nổi tiếng đến mấy đi chăng nữa. Đặc biệt là mặt hàng máy móc thiết bị. Người ta thường nói “may còn hơn xui” khi mua sắm những sản phẩm tương tự.

Tuy nhiên, nhiều người đã lên các diễn đàn than vãn rằng mua được văn phòng phẩm giá rẻ tại bình dương mà chất lượng tốt thôi chưa đủ. Giá có thực sự rẻ hay không một phần còn liên quan đến chế độ bảo hành hậu mãi.

Chẳng hạn như nhà cung cấp A bán bàn cắt giấy 858 khổ A3 cắt 400 tờ/ lần với giá 2.100.000 đồng. Nhà cung cấp B cũng với sản phẩm đó bán với giá 2.350.000 đồng. Cả hai nhà cung cấp đều bán với giá rẻ, trong đó, nhà cung cấp A bán rẻ hơn.

Tuy nhiên, chế độ bảo hành như sau:

 • Nhà cung cấp A: Bảo hành 30 ngày (thấp hơn thời hạn bảo hành của nhà sản xuất). Có lỗi hỏng hóc khách hàng phải mang đến cửa hàng đều được bảo hành. Thời gian khắc phục từ 3 đến 7 ngày.
 • Nhà cung cấp B: Bảo hành 6 tháng (đúng thời hạn bảo hành của nhà sản xuất). Bảo hành tận nơi trong vòng 24h và hoàn toàn miễn phí.

Với hai chế độ bảo hành này, theo bạn, nhà cung cấp nào bán giá rẻ hơn?

BẠN CÓ THỂ MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Bạn muốn mua van phong pham gia re dong nai, sài gòn, long an, bình dương, cần thơ mà chưa biết nên mua ở đâu? 4 tiêu chí nêu trên khiến bạn hoang mang trong quyết định lựa chọn? Không cần tìm đâu xa, hãy đến với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Phúc Thịnh được khách hàng đánh giá là cửa hàng giá rẻ bởi những lý do sau đây:

 • Hàng hóa của Phúc Thịnh rất đa dạng, có tới 5.000 mặt hàng. Cam kết hàng chất lượng, đúng với sự tư vấn ngay từ đầu khách yêu cầu báo giá.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh nhất, sớm nhất khi khách hàng cần. Phúc Thịnh luôn chủ động đảm bảo tiến độ giao hàng đúng thời gian thỏa thuận.
 • Tổng giá trị đơn hàng báo giá của Phúc Thịnh luôn thấp hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Phúc Thịnh chốt đơn, báo giá, thống nhất rồi mới tiến hành giao hàng. Sau khi nhận đủ hàng và hóa đơn thì khách mới phải thanh toán.
 • Phúc Thịnh đảm bảo chế độ bảo hành sản phẩm cũng như việc đổi trả nhanh nhất, đơn giản, dễ dàng, hoàn toàn miễn phí và tận nơi.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VAN PHONG PHAM GIA RE CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (17 bình luận)

  • admin Quản trị viên

   Chị vui lòng để lại sdt để bên Phong sẽ liên hệ báo giá chị ạ, hoặc chị có thể tham khảo trực tiếp trên website ạ, giá bán bằng giá niêm yết website ạ.

 1. Kim Nguyễn

  Tôi từng xem rồi, cũng có nhiều nơi bán văn phòng phẩm giá rẻ hơn phúc thịnh đấy chứ. Nhưng mà quả thực như ad nói, giá rẻ nhưng những thứ khác như chất lượng hàng, chính sách phục vụ và hậu mãi không thể bằng được.
  Từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ tôi chưa thấy cửa hàng nào qua được công ty này. Không biết công ty có ý định tuyển đại lý không để tôi hưởng ứng nhỉ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Kim.
   Hiện tại Phúc Thịnh chưa mở đại lý ạ.
   Xin thông tin đến chị Kim.

 2. Nguyễn Trần Xuân Nhiên

  Các lỗi về vận chuyển, kỹ thuật liên quan đến hàng giao đều được shop xử lý trong vòng 24h. Hơn nữa hàng tôi nhập về đều có thời hạn đổi trả dài đến 30 ngày miễn là vẫn giữ được hóa đơn chứng từ, bao gói đầy đủ.
  Nói về độ nhanh nhạy đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thì không bên nào qua được shop này. Mặc dù giá bán đã là cực kỳ rẻ rồi.