4 khía cạnh cần kiểm tra thật kỹ khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

Mua được văn phòng phẩm giá rẻ tphcm là điều bạn đang mong đợi? Tuy nhiên, bạn lại không biết nên mua ở đâu, mua như thế nào cho an toàn?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Bạn được phân công mua sắm đồ dùng văn phòng cho công ty? Sẽ thật tuyệt vời và có thể kê gối ngủ ngon khi bạn tìm được nơi bán văn phòng phẩm giá rẻ tp hcm. Tuy nhiên, để có được “chiếc gối” đó, bạn sẽ cần một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn.

Bởi tìm được đơn vị bán văn phòng phẩm giá rẻ không khó. Nhưng để tìm được nhà cung cấp vừa bán với giá rẻ, vừa uy tín về chất lượng và dịch vụ. Điều này vô cùng khó! Đặc biệt trong bối cảnh có hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm tại sài gòn.

Có khá nhiều vấn đề cần khai thác khi bàn về cơ sở buôn bán văn phòng phẩm giá rẻ uy tín. Nhưng tựu chung lại sẽ có 4 khía cạnh bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi hợp tác. 4 vấn đề đó là gì? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời thông qua những chia sẻ sau!

1. Cần so sánh báo giá giữa các ncc khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

Tại sao cần so sánh “báo giá” chứ không phải là “bảng giá”? Bởi nếu là bảng giá, mỗi nhà cung cấp thậm chí sẽ đưa cho bạn danh sách hàng ngàn các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ khác nhau. Mỗi đơn vị lại có cách sắp xếp không giống nhau. Do đó, để đối chiếu mất rất nhiều thời gian và công sức.

Không ai lấy tiền công báo giá của bạn cả. Do đó, khi xin báo giá, cần liệt kê đúng, đủ, chính xác, chi tiết danh mục sản phẩm bạn đang muốn mua. Con số tổng thành tiền sẽ được hiển thị rất rõ. Trong đó, hãy để ý thành tiền này có VAT hay chưa? Đã chiết khấu hay chưa chiết khấu? Có bao gồm phí vận chuyển?

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Tại sao cần so sánh báo giá giữa các nhà cung cấp khi mua văn phòng phẩm giá rẻ ở tphcm? Bởi điều kiện cần cho việc mua văn phòng phẩm giá rẻ là chi phí thấp. Bỏ các yếu tố chất lượng, dịch vụ sang một bên, thì giá là căn cứ để nhận định đơn vị nào bán rẻ hơn.

Tất nhiên, yếu tố lựa chọn đầu tiên vẫn là giá rẻ. Khi đã xác định đi mua văn phòng phẩm giá rẻ, thì đơn hàng báo giá phải thực sự rẻ thì bạn mới đi sâu vào vấn đề cam kết chất lượng, vận chuyển, bảo hành như thế nào. Đây là khía cạnh đầu tiên bạn cần kiểm tra.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

NÊN XEM BÁO GIÁ CÙNG CÁC MẶT HÀNG TẠI CÁC CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM KHÁC NHAU TRƯỚC KHI LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP CÓ GIÁ RẺ

Mua văn phòng phẩm giá rẻ tphcm nên xem giá trị tổng đơn hàng và chất lượng hàng hoá trước khi chọn ncc uy tín
Mua văn phòng phẩm giá rẻ tphcm nên xem giá trị tổng đơn hàng và chất lượng hàng hoá trước khi chọn ncc uy tín

2. Thật hư các chính sách ưu đãi của ncc văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

Giảm giá, chiết khấu là những chính sách ưu đãi được rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ hcm áp dụng. Nếu ví từng cửa hàng là một tấm gỗ, thì mỗi tấm gỗ sẽ được phủ lên một lớp sơn khác nhau. Đó là lớp sơn của chính sách ưu đãi nhằm thu hút khách hàng.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm giá rẻ quận nào thì nên mua ở quận nấy, có đúng không?

Tuy nhiên, ông bà ta đã nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Là người mua, bạn nên nhận diện thực hư các chính sách ưu đãi đó là gì? Liệu có điều gì bên trong lớp sơn hào nhoáng bắt mắt kia? Một số gợi mở sau đây sẽ giúp bạn biết cách tiếp cận vấn đề.

 • “Lớp sơn” chiết khấu văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm: lớp sơn này càng đẹp, tức chiết khấu càng cao. Thì bạn càng nên xem bên trong có gì! Liệu giá bán của từng sản phẩm trước khi chiết khấu có hợp lý không? Chất lượng sản phẩm thế nào? Bởi thực tế có nhiều người mua hàng chiết khấu cao nhưng tổng thành tiền lại đắt hơn các đơn vị khác.
 • “Lớp sơn” giảm giá/ đại hạ giá: nhiều cửa hàng trưng biển giảm giá 30%. Bạn hãy tìm hiểu kỹ xem những sản phẩm nào mới được giảm giá? Chất lượng mặt hàng giảm giá có đảm bảo hay không? Chế độ hậu mãi có chuyên nghiệp? Bởi thực tế nhiều người mua hàng giảm giá sốc về cũng “sốc” thật nhưng do hàng kém chất lượng.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

3. Xem kỹ chất lượng, số lượng khi nhận văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

Nếu nói văn phòng phẩm giá rẻ nhiều rủi ro hơn văn phòng phẩm giá đắt thì không thuyết phục cho lắm. Nhưng nói văn phòng phẩm tphcm giá rẻ không có rủi ro về chất lượng thì lại chưa đúng. Bởi trên thực tế, đã rất nhiều doanh nghiệp mất tiền oan vì không kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng khi nhận văn phòng phẩm được giao.

Để có căn cứ để đánh giá chất lượng, trước khi chốt đơn hàng, bạn phải yêu cầu người bán cam kết về chất lượng. Sản phẩm chính hãng thì cam kết hàng chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Còn hàng loại 2 thì cam kết chất lượng tương đương và cụ thể ra sao. Tốt hơn hết khi báo giá cần cho hình ảnh trực quan để mô tả. Như vậy sẽ đỡ nhầm lẫn sản phẩm bởi mỗi miền sẽ có tên gọi khác nhau.

Việc mua được văn phòng phẩm giá rẻ nhất tphcm rất tuyệt vời. Song người mua không nên vì thế mà quên đi chất lượng sản phẩm. Giá rẻ nhưng chất lượng phải được đảm bảo theo lời tư vấn và cam kết. Số lượng hàng bàn giao đúng theo quy cách đóng gói trên bao bì.

Một số người mua hiếm khi nào kiểm tra số lượng chi tiết hàng hóa. Chẳng hạn như đặt mua 20 ream giấy thì sẽ đếm từ 1 đến 20 để định lượng số ream. Còn một ream có đủ số tờ hay không lại chẳng quan tâm. Điều này có thể gây thất thoát tiền của doanh nghiệp. Cần kỹ lưỡng trước khi xác định được độ uy tín của đối tác cung cấp.

⇒ Hướng dẫn cách kiểm tra giấy đủ 500 tờ / ream chỉ 5 giây: Click đây

4. Xem xét uy tín của nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

Mục 2 và mục 3 ở phần trên sẽ chẳng còn quan trọng nếu như bạn tìm được một nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ hồ chí minh uy tín. Tất nhiên, để xây dựng được chữ tín, người bán cần khẳng định được mình trên thị trường.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ, uy tín còn được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bao gồm: chính sách giao nhận và vận chuyển hàng hóa, chính sách chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên, chế độ bảo hành và chính sách đổi trả hàng hóa.

Bạn mua được văn phòng phẩm giá rẻ tphcm nhưng những điều trên không được đáp ứng thì xem như bạn đã thất bại. Bởi giá rẻ nhưng hậu mãi không tốt thì cũng trở thành đắt. Bởi việc sử dụng văn phòng phẩm rất dễ phát sinh lỗi hỏng hóc, thậm chí ngay từ lần đầu dùng đến.

ĐỊA CHỈ MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ TPHCM UY TÍN:

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu phải liệt kê các cửa hàng buôn bán văn phòng phẩm chắc phải mất cả ngày. Tuy nhiên, nhiều cơ sở đang dần bị hụt hơi trên thương trường. Hầu hết là do chạy theo lợi nhuận nên không quan tâm đến chất lượng và dịch vụ.

Nếu bạn chưa biết nên mua văn phòng phẩm giá rẻ tphcm ở đâu cho an toàn, hãy liên hệ ngay với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Tại sao mua văn phòng phẩm giá rẻ tại Phúc Thịnh lại an toàn?

 • Chất lượng văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh cực tốt với đa dạng các mặt hàng. Thậm chí nếu sản phẩm bạn yêu cầu tại Phúc Thịnh không có, Phúc Thịnh sẽ mua hộ bạn và cam kết trách nhiệm cho chất lượng.
 • Giá mua tại Phúc Thịnh luôn là giá sỉ. Mức giá này đem đến đơn giá luôn rẻ hơn các nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Mua nhiều còn được chiết khấu thêm 5% giá trị đơn hàng.
 • Phúc Thịnh có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành và đổi trả linh hoạt, tận nơi trong vòng 24 tiếng.
 • Phúc Thịnh có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, thân thiện. Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng, chi tiết, có hình ảnh minh họa.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham gia re tai tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm rẻ nhất tphcm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Nguyễn Viết Xuân

  Phúc Thịnh mang đến cho chúng tôi rất nhiều những sản phẩm đồ dùng văn phòng chất lượng, bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ bán hàng hậu mãi cực kỳ chuyên nghiệp.
  Không những vậy, cơ duyên để tôi biết và mua hàng bên này là qua một lần từ thiện của anh em cửa hàng ở quê tôi. Có thể nói công ty này đang làm rất tốt yếu tố trách nhiệm xã hội bên cạnh việc kinh doanh.

 2. Nguyễn Văn Quyết

  Em thấy mỗi ncc đều có các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ khác nhau. Họ chủ yếu show mặt hàng này lên web để thu hút khách hàng. Còn lại các sản phẩm khác có khi bán giá lại đắt hơn thị trường.
  Chỉ có phúc thịnh là công khai toàn bộ giá và sản phẩm lên web như thế này thôi. Do đó mà khách hàng như em rất tiện theo dõi. Em muốn hỏi rõ là giá trên web là giá bán sỉ hay bán lẻ đấy ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Quyết.
   Giá trên website là giá sĩ ạ, anh mua lẽ cũng được giá sĩ trên website (nhưng điểm khác nhau là khi anh mua lẽ thì sẽ chịu thêm phí ship giao hàng thôi ạ)
   Xin thông tin đến anh Quyết ạ.

 3. Trần Trung Hiếu

  Nhiều cửa hàng khác hay giao nhầm hàng của khách một phần là do báo giá không có hình ảnh kèm theo. Bởi ví dụ như tôi, không phải loại vpp nào tôi cũng biết tên, tôi chỉ gọi theo tên thường dùng của tôi thôi.
  Phúc thịnh báo giá có cả hình ảnh. Đây là điều tôi thấy rất chịu đầu tư công sức và hết sức tỉ mỉ rồi. Hay ở chỗ nữa đó là dù có cả hình ảnh nhưng bên này báo giá chưa đến 30p. Cực kỳ nhanh, nhanh hơn kỳ vọng của tôi.