Văn phòng phẩm đồng nai giá rẻ do chiết khấu cao, free ship, công nợ?

Bạn đang tìm mua văn phòng phẩm đồng nai giá rẻ? Liệu có mối liên hệ nào giữa đơn giá sản phẩm với chiết khấu cao, giao hàng freeship và để công nợ hay không? hãy cùng tìm hiểu chia sẽ sau:

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Rõ ràng, với những sản phẩm thiết yếu như đồ dùng văn phòng, giá càng rẻ thì càng tốt. Không lấy làm lạ khi hầu như ai ai cũng mong muốn có cho mình tổng thành tiền đơn hàng mềm nhất có thể. Đặc biệt là khách hàng ở các tỉnh khá xa trung tâm sài gòn như đồng nai.

Thay vì tìm đại lý văn phòng phẩm đồng nai có giá bán rẻ dựa trên giá niêm yết và chất lượng sản phẩm, thì nhiều người lại chạy theo các yếu tố chiết khấu cao, miễn phí vận chuyển, công nợ dài với mong muốn có một bảng báo giá rẻ, điều đó có thực sự đúng hay không?

Rõ ràng, chiết khấu bao nhiêu phần trăm? Phí vận chuyển ra sao? Chính sách công nợ thế nào? sẽ được nhà cung cấp tính trực tiếp vào giá thành sản phẩm. Tuy nhiên vẫn có nhà cung cấp sẽ tách riêng 3 yếu tố này để đem lại chi phí thấp nhất cho khách hàng khi mua văn phòng phẩm. Cụ thể nhận định này ra sao? Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết!

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Mối liên hệ giữa giá văn phòng phẩm đồng nai và % chiết khấu:

Bạn nên mua hàng tại công ty văn phòng phẩm ở đồng nai hội đủ 2 đặc điểm sau (trước khi xem xét đến mức chiết khấu cao):

 • Tổng giá trị sản phẩm trước khi chiết khấu rẻ so với mặt bằng chung. Không có hiện tượng đẩy giá thành từng sản phẩm lên, sau đó nâng mức chiết khấu.
 • Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo đúng cam kết. Không dùng hàng đánh tráo, giả mạo, thiếu số lượng để đánh lừa người mua hàng.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Bạn không nên mua hàng tại cty văn phòng phẩm tại đồng nai có chiết khấu cao nhưng lại có một trong những vấn đề sau:

 • Chiết khấu cao nhưng tổng giá trị sản phẩm trước khi chiết khấu cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Có dấu hiệu của việc nâng giá bán từng sản phẩm, sau đó đẩy chiết khấu nhằm lôi kéo dụ dỗ khách hàng.
 • Chiết khấu cao nhưng chất lượng sản phẩm không như nhà cung cấp cam kết và khách hàng kỳ vọng. Có sự lươn lẹo giấu giếm nhằm tuồn hàng kém chất lượng ra bên ngoài. Thường thấy là thông qua hình thức giảm giá bán.

HÃY CÙNG SO SÁNH TỔNG ĐƠN HÀNG CHIẾT KHẤU THẤP 5% TẠI PHÚC THỊNH VÀ CHIẾT KHẤU CAO 10% TẠI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Mua văn phòng phẩm đồng nai giá rẻ cần lưu ý gì?
Mua văn phòng phẩm đồng nai giá rẻ cần lưu ý gì?

Mối liên hệ giữa giá văn phòng phẩm đồng nai và phí vận chuyển:

Bạn nên mua văn phòng phẩm ở đồng nai được miễn phí vận chuyển khi và chỉ khi:

 • Cùng một list sản phẩm như nhau (về nhãn hiệu, đặc điểm, tiêu chuẩn): Báo giá của nhà cung cấp miễn phí vận chuyển rẻ hơn bất kì nhà cung cấp có tính phí vận chuyển nào khác.
 • Giao hàng nhanh như kỳ vọng, thực hiện đúng thỏa thuận về thời gian giao nhận hàng hóa.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm long an và 4 thực trạng người mua nên biết để tránh! CLICK ĐÂY!

Bạn không nên mua hàng tại công ty được miễn phí vận chuyển nhưng có một trong những vấn đề sau:

 • Cùng một list sản phẩm như nhau (về nhãn hiệu, đặc điểm, tiêu chuẩn): Nhưng báo giá của nhà cung cấp miễn phí vận chuyển lại đắt hơn nhà cung cấp có tính phí vận chuyển. Như vậy, có dấu hiệu của việc nâng giá bán, cộng thêm phí vận chuyển đơn hàng vào giá bán để lừa dối khách hàng.
 • Được miễn phí vận chuyển thật nhưng thời gian chờ quá lâu, delay liên tục. Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

HÃY CÙNG SO SÁNH TỔNG ĐƠN HÀNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI PHÚC THỊNH VÀ KHÔNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Mua văn phòng phẩm đồng nai không tính phí vận chuyển cần lưu ý gì?
Mua văn phòng phẩm đồng nai không tính phí vận chuyển cần lưu ý gì?

Mối liên hệ giữa giá văn phòng phẩm đồng nai và chuyện công nợ:

Nếu được để công nợ, bạn chỉ nên mua văn phòng phẩm khi đáp ứng 3 tiêu chí sau đây:

 • Cung cấp văn phòng phẩm đồng nai cho công nợ nhưng đơn giá sản phẩm phải hợp lý, không quá cao so với các đơn vị cung cấp khác, và đặc biệt tổng thành tiền của đơn hàng phải thấp hơn nơi khác
 • Sản phẩm hàng hóa phải đảm bảo chất lượng, đúng với cam kết, chế độ bảo hành uy tín.
 • Cho công nợ nhưng không tính lãi đối với công nợ.

Khi cho công nợ nhưng bạn tuyệt đối không nên mua nếu như:

 • Cho công nợ nhưng đơn giá cao hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20% trong cùng một loại sản phẩm. Dẫn đến khách hàng chịu thiệt hại hàng chục triệu mỗi năm. Đây chẳng khác nào cho vay tính lãi!
 • Cho công nợ, giá thành phù hợp nhưng chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Chế độ bảo hành không tốt dẫn đến nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng.
 • Cho công nợ nhưng tính lãi suất đối với khoản công nợ thỏa thuận.
Nhận diện thế nào để mua văn phòng phẩm đồng nai giá rẻ?

Thứ nhất, về mức chiết khấu của các nhà cung cấp văn phòng phẩm tại biên hòa nói riêng và đồng nai nói chung: Có hai loại là chiết khấu thật và chiết khấu ảo. Chiết khấu thật có đặc điểm nhận diện là thường thấp hơn chiết khấu ảo (chỉ tối đa khoảng 5%). Thành tiền đơn hàng của nhà cung cấp có chiết khấu thật luôn thấp hơn đơn hàng của nhà cung cấp có chiết khấu ảo, trong cùng một list sản phẩm giống nhau 100%.

Thứ hai, về phí vận chuyển: Được miễn phí vận chuyển là điều tốt! Nhưng khách hàng cần để ý đến đơn giá sản phẩm. Đặc biệt trong mối tương quan với các đơn vị cung cấp khác. Bên cạnh đó, quan tâm đến chất lượng dịch vụ vận chuyển, thời gian giao hàng. Và cam kết xử lý khi có sự cố hư hỏng hàng hóa, chế độ bảo hành.

Thứ ba, về công nợ: Cho công nợ rõ ràng giảm thiểu gánh nặng chi tiêu cho doanh nghiệp. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nhất trí với một mức độ thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Do đó, cần so sánh đơn giá giữa nhiều nhà cung cấp để lựa chọn công nợ hay không. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cũng cần được lưu ý.

ĐỊA CHỈ MUA VĂN PHÒNG PHẨM ĐỒNG NAI

Chiết khấu tối đa 5%, chỉ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 10.000.000 đồng tại Đồng Nai, không cho công nợ. Đó là cách làm của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Tuy nhiên, điều đặc biệt là nhà cung cấp này lại có một tập khách hàng rất lớn tại đây. Lý do vì sao?

 • Phúc Thịnh cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm đồng nai với tiêu chí hàng đầu là chính sách giá tốt nhất. Nhà cung cấp khác tại Đồng Nai thường bán với giá cao hơn Phúc Thịnh từ 15% đến 20%. Do đó, không lạ khi khách hàng vẫn chọn mức chiết khấu 5% tại Phúc Thịnh thay vì 10% tại cửa hàng khác.
 • Tại Đồng Nai, Phúc Thịnh chỉ giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 10 triệu đồng. Nhưng khách hàng mua ít vẫn chọn Phúc Thịnh bởi có tính thêm phí giao hàng vào thì giá trị đơn hàng của Phúc Thịnh vẫn thấp hơn so với đơn vị khác.
 • Ngoài việc có giá mua tại xưởng, khách hàng còn được chiết khấu 5%. Đơn hàng của Phúc Thịnh luôn thấp hơn nhà cung cấp khác nên chưa có chính sách công nợ đến khách hàng. Khách hàng khi nhận đủ hàng và hóa đơn sẽ thanh toán cho Phúc Thịnh từ 1 đến 2 ngày. Doanh nghiệp thích điều này!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ BIÊN HÒA CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm tại đồng nai nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm biên hoà đồng nai và các khu vực khác có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Mộng Như

  Tôi biết nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm đồng nai lợi dụng dịch bệnh để đẩy giá vpp lên rất cao. Trong bối cảnh đó chỉ thấy mỗi vpppt là giá sản phẩm vẫn giữ nguyên. Thậm chí một số sp giá còn giảm.
  Xét về góc độ ổn định giá không ai qua được shop này. Shop cho tôi hỏi luôn là thời gian cập nhật giá lên web là bao lâu nếu shop có thay đổi ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Như.
   Giá website là giá mới nhất, khi chị mua hàng sẽ được bán đúng giá website thời gian chị thực mua nhé.
   Xin thông tin đến chị Như.

 2. Đỗ Việt Hồng

  Em thấy cùng một mặt hàng nhưng giá vpp ở shop này có vẻ rẻ hơn nhiều so với nhiều chỗ khác. Em từng đặt hàng rồi, hàng chất lượng đúng chuẩn cam kết, dịch vụ bán hàng thì hết sức niềm nở luôn.
  Mặt hàng ở đây khá đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ học sinh sinh viên, dân văn phòng công sở cho đến các doanh nghiệp, cơ quan xí nghiệp.

 3. Nguyễn Cẩm Vân

  Phúc thịnh dù không phải là công ty văn phòng phẩm ở đồng nai nhưng tôi và nhiều bạn bè nữa vẫn hay đặt hàng ở đây. Vì shop này giao hàng rất chuẩn về mặt thời gian, dù ở khá xa đồng nai.
  Tất nhiều ưu tiên đầu tiên của tôi vẫn là giá thành rẻ, chất lượng tốt, bảo hành đổi trả linh hoạt và đảm bảo rồi. về góc độ này shop vẫn vượt trội hơn nhiều cửa hàng trong khu vực.