Văn phòng phẩm bình dương – 5 vấn đề về giá khiến bạn đặt dấu hỏi

Bạn thường quan tâm đến vấn đề gì khi mua văn phòng phẩm bình dương? Có điều gì bạn thắc mắc về giá khi mua văn phòng phẩm ở đây?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Giá đắt quá làm cho ta ái ngại, giá rẻ quá lại thường làm cho ta nghi ngờ. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch giá văn phòng phẩm trên thị trường? Nên chọn mua tại cửa hàng  nào mới đảm bảo an toàn đây? Hàng loạt câu hỏi sẽ nhảy số trong đầu bạn khi đi mua sắm đồ dùng văn phòng.

Thị trường văn phòng phẩm rất đa dạng các nhà cung cấp. Có người bán đắt, có người bán rẻ. Có người bán hàng chất lượng, cũng có người bán hàng giả, hàng nhái để trục lợi. Có người bán rất chuyên nghiệp về dịch vụ, có người thì bán qua loa, đến tay khách hàng, thu tiền là xong.

Nếu bạn nào định mua van phong pham binh duong đang ái ngại về những câu hỏi trên, đừng ngần ngại ngồi pha một ấm trà, nhâm nhi cùng từng con chữ trong bài viết sau đây. Những chia sẻ bám sát thực tế sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về giá bấy lâu nay phải “nhăn da trán” để nghĩ.

1. Văn phòng phẩm bình dương giá thấp hơn 20% có nên mua không?

Thận trọng luôn là yếu tố đi kèm với sự an toàn. Nhưng thận trọng quá nhiều lúc lại làm mất đi cơ hội của chính bản thân mình. Do đó, thận trọng thôi chưa đủ, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức quan trọng về giá văn phòng phẩm ở bình dương.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết

Có thể trên thị trường tấp nập, với cùng một danh mục sản phẩm báo giá có chất lượng tương đương, bạn sẽ thấy có nhà cung cấp giá rẻ hơn 20% nhà cung cấp khác. Quán tính của bạn sẽ nghĩ ngay rằng, rất có thể đó là hàng kém chất lượng. Bởi “tiền nào của nấy” mà!

Nhưng bạn lại không biết rằng, giá văn phòng phẩm tại bình dương có sự chênh lệch nhau đến 20% là chuyện bình thường. Bởi không phải ai cũng nhập hàng được tại xưởng sản xuất để có giá đầu vào rẻ. Một số cửa hàng mua đi bán lại nên có giá đắt hơn.

Kết luận: Đáp án cho câu hỏi trên là “nên mua”. Nhưng bạn phải đánh giá thật kỹ xem danh mục sản phẩm được báo giá có sự chênh lệch đó. Liệu có giống nhau về chất lượng hay không.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Vậy giá văn phòng phẩm bình dương rẻ hơn cả mức giá trên thì sao?

Nếu xét riêng về khía cạnh báo giá văn phòng phẩm tại bình dương, không có giá rẻ nhất. Do đó, bạn có thể bắt gặp một số nhà cung cấp show giá thấp hơn 30% đến 50% so với nhà cung cấp khác. Nhưng hãy cẩn trọng! Mức giá quá khác biệt này có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm đồng nai giá rẻ do chiết khấu cao, free ship, công nợ?

Nên nhớ rằng cùng một sản phẩm báo giá nhưng chất lượng của 2 nhà cung cấp có thể khác nhau. Chẳng hạn như một bên là hàng chính hãng 100%, một bên là hàng fake đội lốt hàng chính hãng. Rất có thể mức giá thấp hơn 50% kia lại trở thành quá đắt cho một món đồ không có giá trị sử dụng.

Do đó, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi một nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ bình dương uy tín lại có giá đắt hơn so với một vài đơn vị nào đấy. Quan trọng hơn hết là bạn phải có đủ nhạy bén để nhận diện sự khác biệt về sản phẩm. Khi so sánh giá giữa hai nhà phân phối, cần lấy 2 sản phẩm giống nhau 100%.

Kết luận: Giá rẻ hơn tận 30 – 50% nên mua nếu nhà cung cấp tư vấn cho bạn đúng tính chất của hàng hóa và bạn chấp nhận điều đó. Còn cùng một sản phẩm tương đương mà có sự chênh lệch giá lớn như vậy thì cần đặt dấu hỏi về chất lượng.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

3. Free ship văn phòng phẩm bình dương, chỗ có chỗ không, tại sao?

Phí ship hay còn gọi là phí vận chuyển. Đây là con số chi phí mà người mua văn phòng phẩm giá rẻ bình dương thường phải trả cho người bán nếu muốn giao hàng tận nơi. Bao gồm tiền xăng xe đi lại và nhân lực vận chuyển, khấu hao tài sản. Thu phí ship hay không tùy thuộc vào chính sách của từng đơn vị.

Các bạn cần lưu ý rằng:

 • Free ship văn phòng phẩm giá sỉ bình dương chưa chắc đã đồng nghĩa với việc bạn không phải trả cho họ chi phí này. Rất có thể người bán đã cộng cả phí ship vào trong giá bán trước khi báo giá cho bạn. Nếu không phải thì quá tốt, cứ chỗ nào hàng chất lượng, giá rẻ, free ship nữa thì tội gì không mua.
 • Các cty chuyên cung cấp văn phòng phẩm ở bình dương nếu có tính phí ship chưa chắc tổng đơn hàng đã đắt hơn miễn phí ship. Bởi có thể bạn mất 150.000đ tiền ship nhưng giá đơn hàng lại rẻ hơn nhà cung cấp khác tận 1 – 2 triệu đồng (tất nhiên là cùng một loại hàng hóa như nhau).

Kết luận: Miễn phí ship chỉ mang lại giá trị về kinh tế khi bạn so sánh tổng tiền đơn hàng rẻ hơn đơn vị còn lại. Do đó, không thể nhìn nhận nhà cung cấp tính phí ship sẽ có giá đắt hơn được. Các bạn cần lưu ý điều này.

4. Chiết khấu văn phòng phẩm bình dương, chỗ cao chỗ thấp, tại sao?

“Mua văn phòng phẩm tại thuận an bình dương tại sao được chiết khấu thấp vậy? Trên thị trường tôi thấy một số nhà cung cấp đưa ra mức chiết khấu đến 15% cơ mà?”. Có phải bạn đang nhận thấy mình đã từng đặt ra những câu hỏi này hay không?

Chiết khấu thực chất là giá trị phần trăm ưu đãi giảm giá trên tổng thành tiền đơn hàng. Chỉ có những đơn hàng giá trị lớn mới được chiết khấu. Các bạn nên nhớ, chiết khấu chỉ mang lại giá trị kinh tế cho người mua khi giá thành hợp lý, không bị nâng lên trước khi cắt chiết khấu.

Do đó, không thể nhìn vào con số % chiết khấu của công ty thương mại văn phòng phẩm ở bình dương để đánh giá mua ở đâu rẻ hơn được. Tất nhiên, vẫn có nơi bán với giá siêu rẻ, nhưng chiết khấu vẫn trên 15%. Nhưng khi mua hàng tại các điểm bán này, người mua cần để ý thật kỹ chất lượng sản phẩm.

Kết luận: Chiết khấu mức khác nhau trên thị trường văn phòng phẩm là chuyện bình thường. Chiết khấu cao không có nghĩa đơn hàng rẻ. Chiết khấu thấp không đồng nhất với việc đơn hàng đắt hơn. Quan trọng vẫn là tổng tiền đơn hàng sau khi chiết khấu.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

5. MUA VĂN PHÒNG PHẨM BÌNH DƯƠNG Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ RẺ

“Tôi chưa có kinh nghiệm mua văn phòng phẩm, để nhận diện 4 điều trên thật khó khăn. Vậy làm thế nào để tôi tìm được cửa hàng văn phòng phẩm bình dương uy tín có giá rẻ?”. Nếu bạn cũng đang gặp trường hợp tương tự, hãy chọn Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Đến với Phúc Thịnh, không lo về giá.

Đến Phúc Thịnh sẽ có giá mua tại xưởng, không những vậy còn được chiết khấu đến 5% trên giá sỉ niêm yết cho đơn hàng lớn. Hơn nữa, khách hàng chỉ phải chuyển khoản trong 1 đến 2 ngày khi nhận đủ hàng và hóa đơn. Tổng thành tiền của Phúc Thịnh luôn rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%.

Phúc Thịnh miễn phí vận chuyển tùy khoảng cách và giá trị đơn hàng. Nhưng khách hàng yên tâm bởi kể cả có phí ship thì giá trị đơn hàng vẫn rẻ hơn đơn vị văn phòng phẩm khác. Hơn 5.000 sản phẩm, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm tân uyên bình dương nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm thủ dầu một bình dương và các khu vực khác có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận bài viết (14 bình luận)

 1. Kế toán Hồng Phước Food

  Thật sự mà nói thì mua văn phòng phẩm ở bình dương không hề khó mua, đặc biệt là mua hàng online. Nhưng mà để mua được chỗ nào giá rẻ, mà lại được bảo hành, đổi trả như bên này quả thực hiếm. tôi mua nhiều nơi rồi nên tôi biết.
  Ở bình dương nhiều nơi bán đểu lắm. Bán rồi coi như xong, chả đoái hoài gì đến khách. Chỉ có phúc thịnh là hay gọi chăm sóc khách hàng thôi. À nhờ admin gửi giúp tôi cái sđt zalo của anh Phong bên đó không tôi nhờ tư vấn xíu?

  • admin Quản trị viên

   Xin chảo bộ phận kế toán Hồng Phước Food.
   xin gởi bên bộ phận kế toán Hồng Phước FOOD, số điện thoại Mr. Phong 0902.308802.
   Xin thông tin đến quý khách.

 2. Vương Kim Quý

  Tôi xem khá nhiều website bán vpp rồi nhưng mà thấy ptphucthinh.com là có thiết kế thân thiện, đẹp mắt nhất. Các mặt hàng được sắp xếp cực kỳ hợp lý. Điều này giúp tôi có thể tìm được những món đồ mình cần ngay tức thì.
  Đặc biệt là mỗi sản phẩm đều được đề giá và các thông tin rất chi tiết và rõ ràng. Không như một số web khác cứ để “giá liên hệ”, mất thời gian giã man.

 3. Khổng Đình Thông

  Các bạn khi so sánh giá giữa hai nhà cung cấp thì nên đảm bảo sản phẩm đưa ra so sánh là cùng loại đã nhé. Như phúc thịnh bán giá là rẻ rồi, nhưng mình thấy có một vài chỗ bán giá còn rẻ hơn nhiều nữa.
  Mua về thử xem thế nào mới biết mấy chỗ đó hàng chất lượng kém hơn hẳn của phúc thịnh. Kể cả hình thức cho đến hiệu quả sử dụng. Và tất nhiên là mình đã mất tiền và không được bảo hành gì cả.

 4. Thái Ngọc Huyền

  Tui khẳng định luôn là không có một web bán hàng văn phòng phẩm ở bình dương nào uy tín như shop này. Bởi vì các bạn cứ lượn vài vòng trên web mà xem.
  Không những thông tin chi tiết sản phẩm, review của khách mà shop còn luôn cập nhật kiến thức mua bán hàng hóa cho khách nắm bắt và đề phòng. Có ai lạy ông tui ở bụi này bao giờ không?

 5. Trương Thị Trúc Linh

  Mình từng dính phốt khi mua của một shop khác rồi nên rất sợ. Lần đó rõ ràng mình bảo giao lô bút loại 1, đã báo giá hẳn hoi rồi. Cuối cùng trộn hàng loại 2 vào để giao, không may là mình không để ý nên hôm sau mới biết.
  Vpppt cho mình hỏi nếu mình nhận hàng thấy không đúng cam kết thì có thể trả hàng không lấy được đúng không ạ?

  • admin Quản trị viên

   XIn chào chị Trúc Linh.
   Phúc Thịnh cam kết khi báo giá sản phẩm loại 1 sẽ giao đúng sản phẩm loại 1, báo giá sản phẩm loại 2 sẽ giao đúng loại 2 (vì mỗi loại giá cả sẽ khác nhau). Khi chị đặt hàng bên PT mà không giao đúng loại chị cần, chị có thể trả lại hàng bất kỳ khi nào ạ (PT sẽ chịu mọi chi phí phát sinh do vấn đề giao sai ạ).
   Xin thông tin đến chị ạ.

 6. HCNS HIGGSOLAR

  Tôi mua của bên các bạn nhiều rồi, lần nào cũng được xuất VAT rất đầy đủ.
  Tuy nhiên tôi thấy mấy người bán trước tôi mua họ đều bảo không có VAT. Không biết nguyên nhân do đâu mà tôi xin VAT họ đều bảo không có.
  Phúc Thịnh có thể giải đáp giúp tôi để tôi biết đường mà tránh được không ạ!

  • admin Quản trị viên

   Xin chào Quý Cty HIGGSOLAR.
   Hiện tại các nơi bán chưa xuất được hoá đơn có thể bên đó là cửa hàng nhỏ lẽ hoặc tiệm tạp hoá chưa đăng ký thuế. Còn hầu hết các cty văn phòng phẩm hiện nay nói chung đều xuất hoá đơn tài chính (hoá đơn đỏ hoặc hoá đơn điện tử) khi khách hàng mua hàng.
   Xin thông tin đến Quý Cty HIGGSOLAR.

 7. Tăng Hà Vy

  Mua văn phòng phẩm bình dương của phúc thịnh các bạn nên đặt vào sáng sớm nhé. Em đặt buổi sáng thì trong ngày hàng được giao đến nơi luôn đấy. Còn bạn nào đặt buổi chiều thì em không biết thế nào.
  Ai cần mua cứ liên hệ trực tiếp mà hỏi thời gian giao. Riêng phúc thịnh em thấy cam kết về thời gian giao hàng cực chuẩn. không trễ giờ như những chỗ khác.

 8. Nguyễn đạt

  Trời ơi, tức ghê. Biết đến phúc thịnh từ lâu nhưng không nghĩ là phúc thịnh cũng giao hàng tại bình dương nữa. Thế là hôm qua mới đặt mua chỗ khác rồi. hic.
  Phúc Thịnh ơi, ở bình dương mà giao hàng thì khoảng bao lâu sẽ có ạ? Lần sau em sẽ đặt bên cửa hàng. Cmt giúp em thông tin này với nhé? Em cảm ơn cửa hàng nhiều ạ!

  • admin Quản trị viên

   Xin chào Anh Đạt.
   Khu vực Bình Dương, khi anh đặt hàng trong sáng sẽ được giao hàng trong ngày, anh hàng hàng trong buổi chiều sẽ được giao hàng vào sáng hôm sau ạ.
   Xin thông tin đến anh Đạt.

 9. hoàng bảo

  Cá nhân em thấy ở Bình Dương chỗ em ở cũng không thiếu nhà cung cấp vpp lớn. Nhưng những người từng dùng hàng của PT như em thì sẽ luôn ưu tiên đặt hàng bên mình.
  Không những bởi giá bán của Phúc Thịnh cạnh tranh hơn, mà dịch vụ bán hàng cũng chuyên nghiệp hơn. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên giao hàng!

  • admin Quản trị viên

   Cảm ơn anh Hoàng Bảo đã tin tưởng và ủng hộ Phúc Thịnh trong thời gian qua.

0902.308.802