Đổ mực máy in Brother tại nhà cần lưu ý những điều cơ bản sau.

ĐỔ MỰC MÁY IN BROTHER TẠI NHÀ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Hiện nay ở công sở hay trường học đều không thể thiếu những thiết bị như vi tính, máy in… Tuy nhiên khi gặp sự cố như máy in hết mực, ta cần phải làm gì? Cụ thể ở bài viết này chũng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổ mực máy in Brother.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Quy trình đổ mực máy in Epson đơn giản và hiệu quả tự làm.

Giấy in rẻ và chất lượng dùng cho máy in Brother

Dụng cụ Vệ Sinh làm Sạch khi đổ mực máy in

Lựa chọn loại mực để tiến hành đổ mực máy in Brother:

Ngoài thị trường hiện có rất nhiều loại mực dành cho máy in brother, tuy nhiên chưa chắc loại mực nào cũng tốt. Để tiết kiệm tiền và giữ được tuổi thọ cho máy in brother, chúng ta nên cân nhắc một cách kĩ càng trước khi lựa chọn mực để đổ mực máy in Brother. Trước hết chúng ta phải:

–         Lựa chọn loại mực chất lượng

–         Phù hợp với dòng máy in brother

–          Mực phải là mực chính hãng

LỰA CHỌN MỰC IN CHÍNH HÃNG CHO VIỆC ĐỔ MỰC MÁY IN BROTHER
LỰA CHỌN MỰC IN CHÍNH HÃNG CHO VIỆC ĐỔ MỰC MÁY IN BROTHER

Nếu chú ý những điều trên các bạn sẽ không cần phải lo sợ cần chọn loại mực nào khi máy in của chũng ta hết mực.

Các bước để tiến hành đổ mực máy in Brother

Trước khi tiến hành, bạn cần kiểm tra hộp mực và chuẩn bị vật tư. Sau đó tháo trục developer, (các bạn phải hết sức chú ý khi tháo các linh kiện ra nếu không chũng sẽ bị hỏng) ; gạt mực cũ ra hộp mực và vệ sinh sạch sẽ, trong khâu vệ sinh này các bạn phải làm thật cẩn thận vì chỉ cần xót lại mực cũ, hoặc còn dính bụi thì rất dễ gây tắc máy trong quá trình in hay sản phẩm in ra sẽ không được đẹp.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH ĐỔ MỰC MÁY IN BROTHER TẠI NHÀ
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH ĐỔ MỰC MÁY IN BROTHER TẠI NHÀ

Tiếp đó bạn hãy lắp lại các chi tiết mà bạn đã làm sạch và đổ mực có chất lượng vào hộp mực đã được vệ sinh ( chú ý rằng phải dùng mực in chính hãng của máy in brother nếu không chất lượng in sẽ không cao) .Cuối cùng hãy lắp lại gạt mực và trục developer nhé ! Đó là các bước để tiến hành đổ mực máy in Brother. chúc các bạn thành công!

Ưu điểm của việc đổ mực máy in Brother

Ngoài sự bền đẹp vốn có,  việc đổ mực máy in brother cũng có rất nhiều ưu điểm như: đổ mực máy in rất dễ dàng ; các linh kiện như hộp mực, gạt mực của dòng máy in brother khá bền, giúp cho bản in được rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe mực…

Bài viết trên đây là những góp ý nhỏ cho những ai đang dùng sản phẩm máy in brother mà vẫn đang băn khoăn về vấn đề đổ mực máy in Brother như thế nào. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể đổ mực máy in tại nhà một cách dễ dàng . Chúc bạn thành công !

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn: 0902.308802 Mr. Phong

Mục nhập này đã được đăng trong MỰC IN. Đánh dấu trang permalink.
Bình luận (0 bình luận)