Danh sách văn phòng phẩm thông dụng trong đời sống và công dụng từng loại.

HÌNH ẢNH DANH SÁCH VĂN PHÒNG PHẨM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579

Danh sách văn phòng phẩm như: bút, sổ, tài liệu, thước,… là những vật phẩm không thể thiếu cho việc học tâp hoặc cho người đi làm. Hiện nay có rất nhiều loại văn phòng phẩm và có nhiều kiểu dáng chủng loại để lựa chọn nhưng không phải vật phẩm nào cũng phù hợp cho mục đích sử dụng riêng của bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Danh mục các loại Bìa Hồ Sơ được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng.

Danh mục Giấy In Chất Lượng bạn không bao giờ kẹt giấy.

CÁC MẶT HÀNG THÔNG DỤNG TRONG DANH SÁCH VĂN PHÒNG PHẨM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
CÁC MẶT HÀNG THÔNG DỤNG TRONG DANH SÁCH VĂN PHÒNG PHẨM
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Danh sách văn phòng phẩm thiết yếu phù hợp công việc.

Tuỳ từng công việc cụ thể mà danh sách văn phòng phẩm cho bạn sẽ khác nhau, nhưng chủ yếu cho hai đối tượng học tập và người đang đi làm:

Danh sách văn phòng phẩm cho học tập: các loại bút, thước, máy tính tay, máy vi tính, máy in, giấy, vở, sách, tài liệu khác,…

Danh sách văn phòng phẩm cho người đi làm: được sử dụng nhiều nhất như là  – giấy  in – bìa hồ sơ – kệ hồ sơ – máy tính casio – bấm lỗ – bấm kim….

GIẤY PAPER ONE LÀ MẶT SẢN PHẨM TRONG DANH SÁCH VĂN PHÒNG PHẨM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579

   • GIẤY PAPER ONE LÀ MẶT SẢN PHẨM TRONG DANH SÁCH VĂN PHÒNG PHẨM
   Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Công dụng của từng loại trong danh sách văn phòng phẩm.

Mõi sản phẩm được thiết kế riêng với mục đích sử dụng khác nhau, giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu vài nét công dụng cơ bản của danh sách văn phòng phẩm được liệt kê dưới đây nhé.

 • Bút : gồm bút bi, bút chì, bút xóa mỗi loại có công dụng khác nhau như bút mực dùng để viết lại và làm bài tập hằng ngày còn bút bi dùng để khoanh vào vùng trọng điểm trong bài học để ghi nhớ ngoài còn bút xóa thì dùng để xóa những từ đã viết sai.
 • Thước: thước kẻ là loại dụng cụ dùng để đo độ dài, góc, chiều cao và tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu học tập mà lựa chọn loại thước, màu sắc, chiều dài, kích cỡ khác nhau.
HÌNH ẢNH DANH SÁCH VĂN PHÒNG PHẨM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
HÌNH ẢNH DANH SÁCH VĂN PHÒNG PHẨM
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579
 • Máy tính tay: là loại vật dụng dùng để tính toán cộng trừ nhân chia để hỗ trợ các học sinh tính toán những phép tính phức tạp mà không thể tính nhẩm được.
 • Máy vi tính: là vật dụng dùng để hỗ trợ các bé có thể làm bài tập online, thi các cuộc thi trên mạng, tìm hiểu tài liệu cần thiết trong quá trình học cũng như dùng để thư giãn sau khi học tập mệt mõi.
 • Máy in: Là vật dụng giúp cho bạn có thể in tài liệu, bài tập cho bé mà không cần phải mỗi lần cần thiết là phải ra tiệm photocopy để làm vừa mất tiền vừa mất thời gian.
 • Giấy in: như giấy in, giấy để làm bài kiểm tra, giấy để nháp mỗi loại giấy đều có công dụng riêng của mình ví dụ như giấy in thì dùng để in tài liệu cho bé, giấy nháp thì hỗ trợ bé làm bài tập nháp trước khi viết bài vào vở giúp vở thêm sạch đẹp.
 • Tập – vở: vở là vật dụng giúp bé lưu lại những gì đã được học và có thể học bài về nhà sau khi học ở lớp, vở còn dùng để làm sổ tay để ghi chép những chú ý lúc học trên lớp cũng nhưng tìm hiểu ở những nơi khác.

Bài viết giới thiệu về danh sách văn phòng phẩm cần thiết  bạn. Hy vọng sau khi xem xong bạn sẽ hiểu được hết công dụng của từng loại vật phẩm và lựa chọn những vật phẩm phù hợp cho bé nhà mình.

Bình luận (0 bình luận)