bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn nào tốt?

Cùng tham khảo một số ý kiến phản hồi từ khách hàng sử dụng bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn ht7:

 1. Chị Trần Thị Hoa, Công chứng viên của Văn Phòng Công Chứng Hoàng Thiên, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh:

Chị Cẩm Vân hôm nay lại có thời gian rảnh lên đây review sản phẩm nữa cơ đấy. Em là đồng nghiệp của chị Vân – người chia sẻ bài viết trên các chị ạ. Nói thật với các chị, trước đây, chị Vân nhà em vất vả lắm. Ở cơ quan việc đã nhiều, về nhà còn chăm con nhỏ nữa. Nên mặt chị lúc nào cũng cau có, khó chịu. Chắc áp lực lắm!

Xem giá bộ lau nhà thông minh tại đây

Nay nhà chị toàn đầu tư dụng cụ vệ sinh mới, nên trông chị tươi tỉnh hẳn. Chị ấy có khoe với bọn em sản phẩm bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn này rồi. Nhưng em chưa có cơ hội đến nhà chị để xem tận mắt. Hôm nay nghe chị chia sẻ từng chi tiết như thế này thích thật đấy. Kiểu gì em cũng học theo chị mua một bộ về dùng mới được.

 1. Cô Vũ Xuân Phương, Cán bộ về hưu phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh:

Không biết các bạn trẻ thế nào chứ tôi đã hơn 60 nồi bánh chưng rồi nên rất ngại việc lau dọn nhà. Tôi không cúi người được vì đang bị thoái hóa đốt sống lưng. Còn tay thì cũng chẳng đủ lực để giặt hay vắt bông lau nhà được. Nhiều lúc không giúp được gì việc nhà cho con dâu, tôi cũng cảm thấy ái ngại.

Thế rồi hôm qua tôi mới mua bộ lau nhà homeeasy HT7 của Phúc Thịnh về dùng thử xem sao. Sử dụng cực kỳ thích các bạn ạ! Bộ cây lau này có thùng chứa 2 ngăn giặt và vắt rất tiện lợi. Tôi chẳng cần dùng nhiều sức, vẫn giặt vắt bông lau được cực sạch và khô. Cán cây lau dài nên lau nhanh mà lại không bị mỏi lưng nữa chứ.

Bộ lau nhà này dùng cho gia đình phù hợp thật đấy. Nhưng tôi đang muốn mua thêm một bộ nhỏ gọn hơn để cho thằng cháu tôi dùng. Cháu nó học đại học nhưng đang ở trọ, sức dài vai rộng nên chắc chưa cần dùng loại này đâu. Phúc Thịnh có loại nào nhỏ gọn hơn không ạ?

 1. Chị Nguyễn Thị Lệ, nhân viên nhà sạch Siêu thị Vinmart, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh:

Chị em đồng nghiệp chúng tôi cũng đang bàn tán xối xả về bộ cây lau nhà này đấy. Bọn tôi đang nói vui là với dụng cụ thông minh này, chắc bọn tôi phải theo nghề đến tận 65 tuổi mới nghỉ. Với bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn, việc dọn dẹp nhẹ nhàng hơn hẳn.

Tôi thấy thùng giặt của bộ cây lau nhà homeeasy rất tiện. Bông lau dù bẩn đến mấy tôi đều giặt sạch được hoàn toàn. Giặt xong chỉ cần ấn vắt là làm khô đến tận 90% lượng nước trên bông lau. Thùng vắt dày dặn hơn tôi nghĩ, đặc biệt chống va đập tốt. Cảm ơn Phúc Thịnh đã mang đến cho chị em chúng tôi sản phẩm tuyệt vời như vậy.

 1. Chú Đinh Công Thế, nhân viên tạp vụ Khách sạn Fusion Suites Saigon, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh:

Lúc trước cây lau nhà tôi dùng có bông lau khá thô. Điểm dễ nhận thấy là vắt khô để qua đêm đến sáng mai bông lau rất cứng. Do đó, bông lau dễ bám bẩn, giặt khó ra, vắt lâu khô hơn các loại bông lau khác. Cũng may khách sạn vừa qua mới mua cho chúng tôi mấy bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn về để dùng.

Cá nhân tôi thấy các sợi vải bông lau rất mềm mịn. Khả năng thấm hút cực tốt nên tôi dùng lau sàn cực kỳ hiệu quả. Lau sàn ẩm mà khách ra khách vào liên tục cũng không có vết bẩn. Sàn khách sạn 100% được làm bằng đá, tôi không thấy bị xước khi dùng sản phẩm này. Tôi đang muốn mua về dùng cho gia đình, không biết nhà tôi chất liệu sàn gỗ có phù hợp với dụng cụ này không ạ?

 1. Bạn Dương Hoài Thu, nhân viên văn phòng, Công ty Cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu 3D Quốc tế, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh:

Tham khảo bao nhiêu chỗ để mua văn phòng phẩm, dụng cụ vệ sinh cho văn phòng công ty, em đã đặt niềm tin vào Phúc Thịnh. Hơn cả mong đợi, các sản phẩm của Phúc Thịnh cực kỳ chất lượng, trong đó có bộ lau nhà homeeasy như chủ top vừa chia sẻ.

Từng bộ cây lau nhà được đóng gói rất chắc chắn, giao hàng nhanh chóng. Điều em thích nhất là khi gọi điện cho Phúc Thịnh để hỏi mua hàng, thái độ phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp. Anh chị nhân viên Phúc Thịnh tư vấn cho em tận tình từng chi tiết một, hỏi thăm nhu cầu em mong muốn là gì.

Nhân viên trong công ty em ai nấy đều cảm thấy công việc dọn dẹp nhẹ nhành hơn nhiều từ ngày có bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn của Phúc Thịnh. Nhân tiện, cho em hỏi em có thể mua lẻ bộ lau nhà này được không? Phúc Thịnh có bán lẻ không?

 1. Chị Trương Thị Nhàn, Giám đốc Công ty TNHH may mặc TNT Việt Nam, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh:

Đã sử dụng văn phòng phẩm Phúc Thịnh từ lâu nhưng tôi thấy tiếc vì không biết Phúc Thịnh cũng bán cả dụng cụ vệ sinh sớm hơn. Mới chỉ tháng vừa rồi thôi tôi có đặt mua của Phúc Thịnh 100 bộ dụng cụ lau nhà thông minh ht7 về cho nhân viên dùng.

Nhân viên của tôi phản hồi rất tốt về sản phẩm. Bông lau của bộ lau nhà homeeasy thấm hút bụi bẩn cực tốt. Sàn xưởng may của chúng tôi bụi vải rất nhiều, nếu không có sự hỗ trợ của cây lau nhà này thì tôi không biết lựa chọn cách nào để xử lý bụi đây.

Qua đây cũng cảm ơn Phúc Thịnh bởi bông lau của cây lau nhà tôi mua về có thể thấm luôn cả các hạt bụi vải, sợi chỉ thừa trên sàn. Nhờ vậy, nhân viên của tôi thậm chí còn không cần sử dụng đến máy hút bụi nữa. Rất biết ơn và sẽ tiếp tục ủng hộ!

 1. Chị Đỗ Minh Ánh, Giáo viên mầm non, Trường mầm non quốc tế Sunshine Sài Gòn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh:

Từ ngày dùng bộ lau nhà homeeasy của Phúc Thịnh, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Trước đây, khi chưa có dụng cụ chuyên dụng, sàn nhà sau khi lau đều phải bật quạt sấy khô mới dám cho các bé chơi. Bởi tôi sợ sàn ướt trơn trượt rất nguy hiểm.

Bộ lau nhà homeeasy lau khô hơn nhiều. Lau xong các bé đã có thể chạy nhảy thỏa thích được rồi. Có được điều này là do cơ chế tự vắt nước rất hiện đại của bộ dụng cụ. Điều này tôi khó có thể tìm thấy ở những sản phẩm có chức năng tương tự.

Trên website Phúc Thịnh tôi thấy cửa hàng có bán cả cây lau kính. Tôi cũng đang định mua một số bộ lau kính đa năng về dùng cho lớp. Phúc Thịnh có thể tư vấn cho tôi một số sản phẩm phù hợp được không?

 1. Chị Lê Cẩm Vân, Giám đốc Văn Phòng Luật sư Lê Gia và Cộng sự, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh:

Hôm trước, nhân viên kế toán của tôi có đề xuất chuyển đối tác cung cấp văn phòng phẩm cho văn phòng sang Phúc Thịnh. Tôi duyệt ngay bởi tôi cũng biết đến Phúc Thịnh thông qua một số luật sư đồng nghiệp. Họ đánh giá rất cao về sản phẩm và cách thức phục vụ của Phúc Thịnh.

Qua lần mua hàng này, tôi lại càng khẳng định thêm về nhận định trên. Tôi có cho nhân viên đặt 5 bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn và một số đồ dùng văn phòng phẩm khác. Sản phẩm được Phúc Thịnh đóng gói rất kỹ và giao rất nhanh.

Bộ cây lau nhà về sử dụng hiệu quả hơn hẳn mấy cây lau nhà trước đây. Không còn cảnh lộn xộn xách nước đi ra đi vào như trước nữa. Bộ lau nhà này có cả thùng chứa nước với bánh xe di chuyển nên nhân viên cũng đỡ mệt hơn.

Thời gian tới tôi có mở chi nhánh ở quận 7, tôi định sắm khoảng 50 triệu tiền văn phòng phẩm các loại, không biết mức chiết khấu của Phúc Thịnh thế nào?

 1. Anh Vũ Nhật Hoàng, nhân viên nhà sạch Siêu thị BigC Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh:

Không biết mọi người thế nào chứ tôi đã dùng sản phẩm này được 6 năm rồi. Vừa qua tôi có mua thêm một bộ homeeasy của Phúc Thịnh về dùng cho gia đình. Công dụng thì khỏi bàn, chủ top chia sẻ đúng với những gì tôi thấy khi sử dụng sản phẩm.

Điểm làm tôi thích thú nữa của sản phẩm chính là độ bền của chúng. Bộ cây lau nhà tôi dùng đến nay vẫn như mới. Thùng chứa nước dày dặn, cực bền, chưa bị nứt vỡ gì cả. Cán inox rất sáng, không hề rỉ sét. Còn bông lau 2 cái tôi thậm chí chưa phải vứt đi cái nào cả. Hài lòng hơn khi cách thức bán hàng của Phúc Thịnh rất thân thiện.

 1. Chị Nguyễn Thị Thu Thùy, Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế đô thị SGD, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh:

Chúng tôi đã gắn bó với Phúc Thịnh đến nay cũng đã bước sang năm thứ 7. Là Giám đốc Công ty, tôi vẫn rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Vừa qua, tôi cũng vừa cho nhân viên đặt mua mấy bộ cây lau nhà homeeasy thông minh.

Một trong những lý do Phúc Thịnh luôn là điểm đến để mua văn phòng phẩm chính là giá cả ổn định. Phúc Thịnh luôn giữ giá sản phẩm mức bình ổn trong khi thị trường thay đổi xoành xoạch. Sự khác biệt này không phải nhà cung cấp nào cũng làm được.

Bộ lau nhà chúng tôi mua về đã giúp cho các cô chú làm công tác lau dọn vệ sinh tòa nhà văn phòng đỡ mệt hơn. Cô chú ấy không còn phải xách theo một xô nước bên cạnh nữa. Đây cũng là sự động viên mà người quản lý như tôi nên làm! Cảm ơn Phúc Thịnh một lần nữa.

 1. Cô Hoàng Cẩm Lê, Giáo viên về hưu, hiện đang sống tại Khu đô thị Vạn Phúc, thành phố Hồ Chí Minh:

Căn hộ gia đình tôi đang ở khá rộng rãi với hơn 150m2, gồm 3 phòng ngủ. Ngày ngày vợ chồng con trai tôi đi làm, tôi ở nhà buồn chân buồn tay thường lau dọn nhà cửa phụ cho con cái. Cũng may có sự giúp đỡ của bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn không thì tôi cũng không còn sức làm nổi.

Ngoài khả năng tự giặt tự vắt sạch sẽ ra, tôi thấy tấm bông lau thiết kế hình chữ nhật bản rộng nên lau rất nhanh. Cán cây lau có thể gập xuống gập lên được nên tôi không bị mỏi lưng chút nào cả. Mỗi ngày coi như tôi bỏ ra 10 phút tập thể dục nhẹ nhàng mà nhà cửa lại sạch sẽ nữa chứ.

 1. Chị Mai Thị Hiền, nhân viên vệ sinh, Trường Đại học Hoa Sen, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh:

Ai bảo việc lau dọn vệ sinh nhà cửa vất vả thì hãy thử ngay bộ cây lau nhà thông minh kèm thùng vắt 2 ngăn nhé. Sử dụng cây lau nhà hiện nay này không cần phải lau đi lau lại nhiều lần. Cuối mỗi buổi học, chúng tôi chỉ cần kéo thùng nước, xách cây lau theo đẩy qua một lượt là đã gọn gàng đâu đấy rồi.

Với cây lau homeeasy, tôi không còn lo lắng mình lau đằng trước mà đằng sau có người dẫm lên. Bởi bông lau thấm nước tốt, lau cực khô, cực sạch, không để lại khoang bẩn. Tuy nhiên, đây là loại có bánh lăn dùng di chuyển 1 sàn. Phúc Thịnh có thể tư vấn cho tôi một bộ lau nhà nhỏ gọn có thể xách lên tầng trên dễ dàng được không?

 1. Cháu Nguyễn Nhật Linh, học sinh lớp 7, Trường THCS Nguyễn Huệ, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh:

Suốt 7 năm học vừa qua, mẹ cháu đều mua dụng cụ học tập tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh cho cháu dùng. Ở nhà cháu cũng có rất nhiều dụng cụ vệ sinh khác được mua tại đây, đặc biệt là bộ lau nhà tự vắt thông minh, cháu rất thích bởi đã có thể phụ mẹ làm việc nhà.

Có thùng vắt nhưng di chuyển bằng bánh xe nên cháu vẫn có thể kéo chúng để lau nhà phụ mẹ. Mẹ cháu làm công chức, mẹ đi từ sáng đến tối mới về. Cháu dùng bộ lau nhà này để dọn dẹp nên mẹ cháu cũng yên tâm hơn. Bởi cây lau rất an toàn và dễ sử dụng.

Sắp tới là sinh nhật bạn cháu, cháu đang định nhờ mẹ đặt mua ở Phúc Thịnh một món quà gì đó thật ý nghĩa cho bạn. Các cô chú có thể tư vấn cho cháu được không ạ? Ví dụ như bộ bút thước, cặp sách, sổ ghi chẳng hạn? Cháu cảm ơn cô chú nhiều ạ!

 1. Chị Vương Thu Hà, nhân viên cửa hàng Tous Les Jours, Lotte Mart Nam Sài Gòn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh:

Đọc bài chia sẻ, em lại càng hiểu hơn lý do quản lý cửa hàng mua bộ lau nhà homeeasy tại Phúc Thịnh về để sử dụng. Bộ lau nhà này vừa thông minh, vừa tiện lợi, vừa bền bỉ nữa.

Em thấy sử dụng bộ lau nhà homeeasy cho không gian cửa hàng nhượng quyền như bọn em rất phù hợp. Bởi bộ lau nhà này rất đẹp, sang trọng và lịch sự. Sàn nhà có bẩn, bọn em có lau khi có khách đang ở đó cũng không gây khó chịu, phản cảm với khách.

Công việc partime tại cửa hàng khá mệt bởi hàng ngày bọn em phải đi học nữa. Nên em rất cảm ơn Phúc Thịnh đã mang đến cho bọn em những dụng cụ rất tuyệt vời để sử dụng. Chúc Phúc Thịnh luôn thành công và phát triển ạ.

 1. Chị Nguyễn Thị Thúy, nhân viên văn phòng, Công ty Cổ phần bất động sản Tây Đô, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh:

Em cũng mới mua bộ dụng cụ này về biếu cho mẹ chồng. Mẹ em rất thích thú khi sử dụng sản phẩm. Bởi từ trước đến giờ mẹ toàn phải dùng cây lau nhà tự vắt thôi. Mỗi lần lau bẩn xong mẹ lại phải ra nhà vệ sinh để giặt cây lau một lần nữa. Rất bất tiện!

Nay mẹ cũng có tuổi rồi, nên em thấy bộ lau nhà homeeasy của Phúc Thịnh rất phù hợp, chúng giúp mẹ thoải mái hơn trong khi lau dọn nhà cửa. Mẹ em đang muốn mua thêm chổi quét nhà, không biết ở Phúc Thịnh có bán loại chổi cỏ quét bụi không ạ? Phiền Phúc Thịnh tư vấn giúp em ạ? Em cảm ơn nhiều.

 

 

Bình luận (0 bình luận)