Bảng trắng văn phòng nào? là phù hợp với nhu cầu của mọi công ty?

Hiện nay, rất nhiều văn phòng làm việc sử dụng bảng trắng văn phòng để làm việc. Nhưng để lựa chọn một chiếc bảng phù hợp với văn phòng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng là một vấn đề không dễ dàng.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi xin chia sẻ bài viết này với mong muốn giúp cho các bạn những cách lựa chọn bảng trắng văn phòng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bạn có thể quan tâm

Bút xóa – vật dụng quen thuộc với nhân viên văn phòng

Hình ảnh và giá các loại giấy in chất lượng không lo kẹt giấy

Hình ảnh và giá các loại văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh.

Bảng trắng văn phòng- giải pháp cho phòng kinh doanh, phòng nhân:

Bảng trắng văn phòng khi sử dụng trong phòng kinh doanh, phòng nhân thường được dùng làm bảng theo dõi doanh thu theo tháng, theo quý và theo năm. Hay dùng làm lịch công tác, kế hoạch văn phòng,…Mỗi văn phòng làm việc đều có sự sắp xếp và phân bố đồ đạt riêng, nên khi chọn bảng trắng treo tường cho phòng kinh doanh và phòng nhân bạn phải phụ thuộc vào văn phòng để có thể lựa chọn loại bảng trắng phù hợp nhất.

Hiện nay, đa số các văn phòng đều lựa chọn bảng trắng treo tường vì tính năng của nó là cố định, tiết kiệm được không gian phòng làm việc, tạo sự hài hòa cho văn phòng.

Sử dụng bảng trắng văn phòng cho phòng giám đốc:

Phòng giám đốc thường được ngăn cách riêng với phòng làm việc của nhân viên bằng các tấm kính trong suốt để tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng cho văn phòng. Khi sử dụng bảng trắng văn phòng cho phòng giám đốc ta nên sử dụng bảng trắng treo tường.

Phòng giám đốc là nơi làm việc riêng của giám đốc nên sẽ không có các lịch làm việc của từng nhân viên hay doanh thu của văn phòng. vì vậy không cần sử dụng bảng trắng chân di động vì nó không phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng của phòng giám đốc. Nên sử dụng bảng treo tường là rất hợp lý vì nó có tính cố định, tiết kiệm được không gian nhỏ của phòng giám đốc, tạo cảm giác phòng rộng rãi hơn.

Bảng trắng văn phòng cho phòng họp:

Sử dụng bảng trắng văn phòng cho phòng họp là một điều rất tuyệt vời. Phòng họp luôn là nơi đưa ra các ý kiến, các lịch làm việc, kế hoạch làm việc của từng nhân viên trong phòng, nên khi sử dụng bảng trắng chúng ta có thể phân công rõ ràng nhiệm vụ của từng nhân viên lên đây hoặc viết các lịch làm việc trong tuần. Đối với phòng họp chúng ta có thể sử dụng bảng trắng chân di động để có được độ linh động cao, dễ di chuyển để phù hợp với các mục đích khác nhau.

Mua bảng trắng văn phòng tại PTPHUCTHINH.COM

Gọi ngay chúng tôi để có chiếc bảng trắng ưng ý với mọi kích cỡ theo ý muốn và đặc biệt với mức giá vô cùng hấp dẫn (bạn nhận ngay chiết khấu đến 15% khi bạn đọc bài viết này và gọi ngay cho chúng tôi) Hotline: 0902.308802 Mr. Phong

Trên đây là một số cách lựa chọn bảng trắng văn phòng phù hợp với từng phòng làm việc khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc bảng trắng phù hợp với nhu cầu của bản thân và công việc.

Bình luận (0 bình luận)