Lợi ích của bảng ghim văn phòng cho văn phòng công ty

BẢNG NỈ BẢNG GHIM VĂN PHÒNG KÍCH THƯỚC 60 X 80 CM

Bảng ghim văn phòng là những nơi mà có tác dụng giúp chúng ta cập nhật kịp thời những tin tức kế hoạch, thông báo của văn phòng tới những nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng ghim văn phòng hiện nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các công ty văn phòng kinh doanh vì chúng có rất nhiều những ưu điểm giúp những nhân viên văn phòng nắm bắt được những thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

hình ảnh và giá cả của các loại BẢNG – LAU BẢNG – PHẤN VIẾT BẢNG

hình ảnh và giá cả của các loại VĂN PHÒNG PHẨM tại Phúc Thịnh

Hướng dẫn cách lựa chọn bút lông đẹp – chất lượng nhất bạn nên quan tâm

Những tác dụng của bảng ghim văn phòng

Bảng ghim văn phòng chính là một phương tiện hỗ trợ đắc lực nhất cho các văn phòng hiện đại như hiện nay. Khi sử dụng các bảng ghim bạn chỉ cần in thông báo, kế hoạch và thực hiện các dự án, các công việc phải làm ra và ghim lên bảng ghim bằng những chiếc đinh ghim.

Bạn có thể dùng đinh ghim bằng inox hoặc đinh ghim đầu bằng nhựa với đủ màu sắc như: xanh, đỏ, tím, vàng bé bé, xinh xinh một cách nhẹ nhàng như thế là ta có 1 bảng thông báo và bảng kế hoạch đã được treo lên bảng rất đẹp và có tính khoa học cao.

Bảng ghim là bảng có mặt được làm bằng vải nỉ với đầy đủ màu sắc nên rất đẹp, đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng và lịch sự cho các văn phòng hiện đại như hiện nay.

Cấu tạo của bảng ghim văn phòng

Bảng nỉ sử dụng ghim mũ để gắn các tài liệu, giấy nhắc việc hoặc các thông báo quan trọng của công ty….

* Mặt bảng: Được sử dụng bởi một lớp vải nỉ cao cấp giúp co giãn cho phép người dùng cắm ghim một cách dễ dàng nhất mà không để lại vết khi ghim.

* Cốt bảng: Là thành phần chính làm nên cốt bảng là Synthetic Rubber có độ bền cao và không gây dị ứng, mặt sau của mặt bảng sử dụng vật liệu là bìa tổ ong chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối giúp bảng có được chất lượng tốt hơn và có độ bền lâu hơn, lớp cốt được thiết kế hợp lý rất tiện dụng cho người sử dụng cắm hết ghim vào bảng.

* Khung bảng: được làm bằng nhôm bo tròn các cạnh – tránh hiện tượng đứt tay khi chạm phải.

* Màu sắc: xanh biển, xanh lá là 2 loai màu sắc phổ biến được nhiều người dùng nhất.

Các bảng ghim văn phòng có rất nhiều những kiểu dáng kích cỡ khác nhau phù hợp với những văn phòng to nhỏ khác nhau tại Việt Nam. Rất nhiều những kích cỡ như vậy rất hợp lý với tùy theo từng diện tích của căn phòng khác nhau tạo nên sự tiện dụng cho người dùng.

Bảng ghim văn phòng hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng vì chúng có tính tiện dụng rất cao và được coi là một trong những đồ dùng không thể thiếu được trong các văn phòng hiện nay.

Bình luận (0 bình luận)