Nên sử dụng bảng kính văn phòng nào? chất lượng tốt với giá rẻ?

Bảng kính văn phòng ngày nay có rất nhiều loại, bao gồm bảng kính từ, bảng kính cường lực, bảng ghim đa năng,… Nên lựa chọn loại bảng văn phòng nào?

Bảng kính văn phòng  hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Đó cũng là lý do khiến nhiều người không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với văn phòng, cũng như tính chất công việc của văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ sơ lược về 1 số loại bảng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Bạn có thể quan tâm

Những loại bảng kính văn phòng phổ biến hiện nay

Bảng kính cường lực là một trong những loại bảng kính văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Nghe qua tên gọi thôi, chúng ta cũng đã phần nào đoán biết được loại kính được sử dụng cho loại bảng này – kính cường lực, do vậy chất lượng của loại bảng này chúng ta không cần phải bàn đến. Không chỉ có chất lượng cao, mà loại bảng này còn có thiết kế lịch sự, sang trọng và hiện đại, rất thích hợp sử dụng ở văn phòng cấp cao như phòng giám đốc, phòng quản trị,…

Bên cạnh bảng kính cường lực, bảng  kính từ cũng là một trong những bảng kính văn phòng được nhiều người lựa chọn. Bảng kính từ sử dụng kính kết hợp với nhau bằng 1 lớp Plastic đặc biệt. Tương tự bảng kính cường lực, bảng kính từ cũng có thiết kế vô cùng bắt mắt, thanh lịch và sang trọng. Không chỉ sử dụng cho bút lông, mà loại bảng này còn có thể năng hút nam châm, hỗ trợ việc dính tài liệu vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn cách chọn bảng kinh văn phòng phù hợp

Đối với phòng giám đốc, bảng văn phòng là 1 trong những vật dụng không thể thiếu. Để lựa chọn bảng phù hợp, cần căn cứ vào việc bố trí nội thất của văn phòng như thế nào. Chúng ta nên lựa chọn bảng Flipchart hoặc bảng kính treo để tiết kiệm không gian, đồng thời tạo cho văn phòng thêm phần sang trọng và hiện đại.

Đối với các phòng nhân sự, kế toán, kinh doanh: với tính chất công việc của những phòng này, loại bảng thích hợp có thể kể đến như bảng ghim, bảng từ trắng. Tương tự phòng giám đốc, chúng ta nên lựa chọn loại bảng treo để tiết kiệm không gian văn phòng, tạo sự hài hòa cho môi trường làm việc của công ty.

Đối với phòng họp, phòng Marketing: chúng ta nên lựa chọn các loại bảng như Flipchart, bảng từ trắng viết bút để có thể truyền đạt được 1 lượng thông tin lớn. Riêng đối với phòng họp, chúng ta cần lựa chọn những loại bảng có diện tích mặt bảng rộng, ví dụ như bảng trắng viết bút Hàn Quốc, bảng xoay có chân di động, bảng Flipchart,… để phù hợp với tính chất của các cuộc họp.

Phúc Thịnh nơi cung cấp bảng kính văn phòng chất lượng giá rẻ

Nhìn chung, để lựa chọn được 1 chiếc bảng kính văn phòng phù hợp, bên cạnh tính thẩm mỹ, chúng ta cũng phải đặc biệt chú ý đến tính tiện lợi, phù hợp với công việc.

Hãy gọi ngay chúng tôi để được bảng văn phòng chất lượng giá tốt: hotline 0902.308802 Mr. Phong

Bình luận (0 bình luận)