Thay mực máy in canon đúng kỹ thuật để cho ra bản in đẹp và sắc nét

THAY MỰC MÁY IN CANON CHUYÊN NGHIỆP Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
Dòng máy canon là dòng máy cao cấp với chất lượng cũng như về giá cả là cao so với mặt bằng chung. Chính vì thế cần phải bảo quản nó bằng cách thay mực máy in canon 2900 đúng cách để cho ra bản in đẹp và không làm hư máy in.
Máy in Canon 2900 là một loại máy in được sử dụng thông dụng nhất hiện nay bởi sức bền của loại máy này. Khi máy in canon hết mực người sử dụng thường chọn cách thay mực máy in canon để tiết kiệm chi phí. Bạn tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thay mực máy in nói chung và máy in canon nói riêng đúng cách cho ra bản in đẹp nhé.

Chuẩn bị dụng cụ để thay mực máy in canon chuyên nghiệp

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết: giấy hoặc báo lót hộp mực, bộ dụng cụ tua vít chuyên dụng (trong đó rất quan trọng là vít bake – bộ vít đồng hồ), bốp hơi.

Tham khảo quy trình thay mực máy in canon đúng cách

  • Dùng giấy báo trải bên dưới hộp mực khi nạp sẽ tránh được mực rơi rớt ra bên ngoài sẽ giữ sạch sẽ chổ bạn nạp là điều cần thiết.
  • Sử dụng bộ tua vít chuyên dụng tách hai hộp mực ra làm 2 phần: phần chứa hộc mực thảy (phần có trống drum) và phần chứa mực nạp (phần có trục từ bằng sắt)

THAY MỰC MÁY IN CANON - THAO TÁC THÁO GẠT LỚN Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579

THAY MỰC MÁY IN CANON – THAO TÁC THÁO GẠT LỚN
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

  • Với phần hộc mực thảy tuần tự tháo trống drum – tháo trục cao su – tháo gạt lớn ra và sau cùng đổ bỏ mực thảy, sau đó lắp lại như ban đầu.
  • Với phần hộc mực nạp tháo nắp mực ra và nạp mực vào, lưu ý khi nạp mực phải để trục từ thằng đứng và không được làm gãy lò xo trên trục từ (sẽ cho ra bảng in trắng nhách – không chữ).

THAY MỰC MÁY IN CANON - HỘC CHỨA MỰC RỖNG KHI CHƯA NẠP Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
Cuối cùng lắp lại hộp mực như cũ và thực hiện kiểm tra việc thay mực máy in Canon đã hoàn chỉnh chưa bằng cách cho vào máy và in thử.

Khi kiểm tra lại bảng in chưa được hoàn hảo bạn liên hệ mình sẽ được tư vấn: Mr. Phong 0902.308802

Thay mực máy in Canon 2900 bằng mực gì

Để cho ra bản in đẹp và sắc nét là điều nhân viên kỹ thuật nào cũng mong muốn, vậy khi thay mực máy in Canon phải dùng đúng loại mực in canon mới đạt hiệu quả tối ưu,  với mực in canon bạn nên thể sử dụng mực in Tech one, RPT, AX là những loại mực in phù hợp nhất.

Bài viết trên đã truyền tải thông tin về cách thay mực máy in  đúng. Mong nó có ích đối với các bạn.

Chân thành cảm ơn!

Mục nhập này đã được đăng trong MỰC IN. Đánh dấu trang permalink.
Bình luận (0 bình luận)