4 bước để chọn cửa hàng văn phong phẩm dành cho người ít kinh nghiệm

Bạn đang có quá ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn cửa hàng văn phong phẩm? 4 bước đánh giá sau đây sẽ giúp bạn chọn đúng nơi cần đến!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Có một nhà triết học đã từng nói rằng “cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn”. Ngày nào bạn cũng phải đứng trước thậm chí là nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chọn hôm nay ăn gì? Chọn hôm nay mặc bộ đồ nào? Và việc mua văn phòng phẩm tất nhiên cũng cần đưa ra sự lựa chọn.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ chọn mua loại văn phòng phẩm nào. Căn cứ vào quy mô công ty, tần suất sử dụng, bạn sẽ chọn số lượng là bao nhiêu. Vậy việc lựa chọn cửa hàng văn phòng phẩm tphcm thì phải căn cứ vào đâu? Đây quả thực là một câu hỏi khó dành cho rất nhiều người. Đặc biệt là những ai ít kinh nghiệm mua sắm.

“Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm”! Giữa thị trường văn phòng phẩm, bạn giống như con thuyền giữa biển khơi vậy. Rõ ràng, không thể phó mặc gió chiều nào theo chiều ấy được. Để đi đúng hướng, gặp được đối tác uy tín, 4 bước sau đây chính là “nghệ thuật điều khiển cánh buồm” của bạn.

Bước 1: Đánh giá cửa hàng văn phong phẩm thông qua nội dung website

Bạn đang muốn mua hàng ở một đơn vị tại bình thạnh chẳng hạn, đầu tiên, hãy định hướng sự lựa chọn của mình thông qua việc đánh giá nội dung website của cửa hàng văn phòng phẩm bình thạnh. Các vấn đề cần quan tâm trên website là gì?

 • Thứ nhất, website phải có thông tin liên hệ rõ ràng. Bao gồm tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email. Bạn nên check thông tin doanh nghiệp xem có trên cổng thông tin quốc gia hay không.
 • Thứ hai, website có thân thiện không? Các cửa hàng văn phong phẩm chuyên nghiệp thường có mô hình thiết kế website rõ ràng mạch lạc. Bố cục luôn chặt chẽ và thân thiện với người dùng. Những website nào quá sơ sài, làm kiểu cho có thì các bạn nên bỏ qua cho!
 • Thứ ba, nội dung website có đầy đủ không? Website của các đơn vị uy tín thường có những phần: sản phẩm (bao gồm tên gọi và hình ảnh), giá thành, thông tin liên hệ, các cam kết từ người bán, thông tin các dịch vụ đi kèm.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Lưu ý, nếu bạn ở bình thạnh, bạn vẫn hoàn toàn có thể mua tại cửa hàng văn phòng phẩm quận 1 và ngược lại. Không gian số cho phép bạn mua hàng online rất thuận tiện trong thời điểm hiện nay.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Bước 2: Khảo sát danh mục sản phẩm của cửa hàng văn phong phẩm

Website chính là cơ sở đầu tiên để bạn đánh giá độ uy tín của một cua hang van phong pham online. Sau khi có được niềm tin từ bước 1, hãy khảo sát một lượt danh mục sản phẩm của nhà cung cấp. Các công việc cần lưu ý như sau:

 • Thứ nhất, các mặt hàng có đa dạng không? Các doanh nghiệp uy tín hiện nay đầu tư website rất kỹ lưỡng. Tất cả các sản phẩm bày bán đều có hết trên website cho khách tiện theo dõi. Có những đơn vị có sẵn hơn 5.000 sản phẩm.
 • Thứ hai, có hình ảnh sản phẩm không? Sẽ thật kém chuyên nghiệp nếu như website chỉ thể hiện tên sản phẩm và giá. Bởi mỗi vùng miền có thể có tên gọi khác nhau cho 1 sản phẩm. Hình ảnh thực tế cần có để khách chọn đúng món.

=> Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh văn phòng phẩm thì nên nhập nguồn hàng ở đâu để có giá rẻ? CLICK ĐÂY!

Bạn muốn chọn cửa hàng văn phòng phẩm quận 10 chẳng hạn. Điều quan trọng vẫn là nguồn hàng tại đó có đa dạng không. Hơn nữa, danh mục sản phẩm bạn muốn mua có sẵn ở trong đó không. Lưu ý, nếu bạn nhận thấy cửa hàng đó rất đa dạng sản phẩm, nhưng lại thiếu 1, 2 món bạn cần. Hãy đặt vấn đề xem người bán có thể liên kết để mua hộ bạn cho đầy đủ hay không.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Bước 3: Xem xét giá thành sản phẩm của cửa hàng văn phong phẩm

Bước này cực kỳ quan trọng! Bởi không phải đơn vị nào cũng dám công bố giá niêm yết sản phẩm trên website. Đây là cách làm của các cửa hàng văn phong phẩm kém uy tín. Họ không rõ ràng minh bạch về giá cả. Dòng chữ trên website chủ yếu là thông tin chiết khấu cao, giảm giá sâu. Nhưng nào đâu biết giá thành đã được nâng lên từ trước.

Do đó, bạn hãy lựa chọn cửa hàng văn phòng phẩm quận 3 hoặc khu vực khác có niêm yết giá cụ thể trên website. Hãy xem xét, đối chiếu, so sánh giá giữa các nhà cung cấp khác nhau. Có hai cách đối chiếu, một là bạn tự xem trên website, tính toán. Hai là bạn xin báo giá danh mục sản phẩm mà bạn chọn.

Chênh lệch giá từ 10% đến 20% trên thị trường là điều dễ thấy. Do đó, hãy chịu khó tìm hiểu để tìm được nhà cung cấp có giá rẻ. Nhưng chớ có rơi vào chiêu trò chiết khấu cao của người bán. Giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm cần được chú trọng bạn nhé.

Đã có nhiều trường hợp mua tại cửa hàng văn phòng phẩm quận 6 do chiết khấu 15%. Nhưng khi đem ra so sánh với nhà cung cấp khác chỉ chiết khấu có 5% thì giá thành lại đắt hơn. Các bạn nên hết sức lưu ý về vấn đề này.

Bước 4: Đánh giá dịch vụ kèm theo của cửa hàng văn phong phẩm

Sau khi tìm được một cửa hàng có website chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ. Hãy dành chút thời gian đánh giá thêm về các dịch vụ kèm theo của cửa hàng văn phong phẩm bạn chọn. Bởi mỗi địa chỉ sẽ có những chính sách dịch vụ khác nhau.

Một số bạn mua ở cửa hàng văn phòng phẩm quận 7 có gửi thư về cho chúng tôi chia sẻ rằng. Một số cửa hàng tuy bán giá rẻ nhưng phí dịch vụ kèm theo cực kỳ đắt. Chẳng hạn như phí ship có thể lên tới hàng triệu cho đơn hàng 10.000.000 đồng.

Hay vài bạn mua tại một số cửa hàng văn phòng phẩm quận 9 phản ánh việc bảo hành, đổi trả vừa tốn thời gian, tốn công mang đến, vừa phải chịu phí 2% đến 10% giá trị hàng hóa. Bạn tuyệt đối không nên mua hàng ở những cửa hàng như vậy.

Hãy để ý những cam kết dịch vụ của cửa hàng trên website. Hoặc có gì chưa rõ ràng, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Phí ship phải hợp lý, bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành dài. Đổi trả phải linh hoạt, tận nơi và miễn phí.

MÁCH NHỎ CỬA HÀNG VĂN PHONG PHẨM UY TÍN, GIÁ RẺ:

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đang tìm cửa hàng văn phòng phẩm quận bình tân mà gặp được nhà cung cấp đảm bảo 4 bước khảo sát trên. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy tham khảo Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Phúc Thịnh có gì đặc biệt?

 • Chỉ cần lượn qua một vòng website Phúc Thịnh đã thấy sự khác biệt và duy nhất rồi. Website Phúc Thịnh được thiết kế rõ ràng mạch lạc, thân thiện. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều các cửa hàng văn phòng phẩm tại tphcm sẽ theo mô hình thiết kế website của Phúc Thịnh.
 • Website của Phúc Thịnh có tận 5.000 sản phẩm. Giá là giá sỉ, giá tại xưởng. Giá thành được niêm yết và cập nhật thường xuyên trên website. Phúc Thịnh bán đúng giá niêm yết trên website. Đơn giá luôn rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%.
 • Bạn muốn mua văn phòng phẩm ở sài gòn? Hay bạn muốn tìm cửa hàng bán văn phòng phẩm tại long an, cần thơ, bình dương, đồng nai? Phúc Thịnh đều có thể phân phối hàng tận nơi cho bạn. Dù có cộng phí ship hay không thì chắc chắn đơn hàng của Phúc Thịnh vẫn rẻ hơn nhà cung cấp khác. Hơn nữa, Phúc Thịnh có chế độ bảo hành, đổi trả tận nơi cực kỳ chuyên nghiệp.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt cửa hàng văn phòng phẩm quận phú nhuận, các quận huyện khác tại sài gòn, bình dương, đồng nai, long an, cần thơ nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho cửa hàng văn phong phẩm Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng văn phòng phẩm bình dương, long an, cần thơ, đồng nai, sài gòn có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (13 bình luận)

 1. Đoàn Thanh

  Dù không phải là cửa hàng văn phòng phẩm quận 1 nhưng shop giao hàng rất nhanh và chu đáo. Rất ghi nhận sự tận tình trong cách giao hàng, kiểm hàng của nhân viên bên shop.
  Tiếc là bên shop không cung cấp các dòng máy văn phòng như laptop, máy in, máy photo. Nếu trong tương lai gần mà có thì báo cho tôi qua email với nhé!

 2. Nguyễn Phương Thúy

  Tôi đã từng mua văn phòng phẩm ở trên dưới 10 cửa hàng khác nhau. Có nơi làm tôi hài lòng về khía cạnh giá, nơi thì cho tôi sự yên tâm về khâu bảo hành, nơi thì lại cho thấy phong cách phục vụ rất tận tâm.
  Nhưng tôi khẳng định một điều rằng, chỉ có phúc thịnh mới là địa chỉ duy nhất đem đến cho tôi tất cả các yếu tố trên. Nếu được chọn lựa lại ngay từ đầu, tôi sẽ chọn phúc thịnh.

 3. Khúc Thị Như Quỳnh

  Cảm ơn 4 bước chọn lựa cửa hàng vpp uy tín mà admin cung cấp qua bài viết. Thực sự với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng như em, những chia sẻ này rất hữu ích ạ.
  Em thấy thông tin công ty mình ở Bình Lợi, Bình Thạnh. Không biết bên mình có cửa hàng văn phòng phẩm bình thạnh không hay chỉ bán hàng online thôi ạ? Nếu có cho em xin giờ mở cửa để em qua xem và đặt hàng được không?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào Bạn Quỳnh.
   Bạn có thể đặt trực tiếp on line trên website Phúc THịnh, hoặc có thể trực tiếp mua hàng tại cty PHúc Thịnh tại địa chỉ: 292/33/5 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, xin thông tin đến bạn Quỳnh và xin chân thành cảm ơn Bạn Quỳnh.