Có nên mở cửa hàng văn phòng phẩm? với số vốn chỉ 200 triệu đồng?

CÓ NÊN MỞ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579

Có nên mở cửa hàng văn phòng phẩm ? câu hỏi này được sự quan tâm đặc biệt của những người muốn kinh doanh vậy ta sẽ đi tìm hiểu xem có nên hay không nên kinh doanh văn phòng phẩm.

bạn đang tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm? tham khảo tất cả mặt hàng sỉ tại: PTPHUCTHINH.COM

Danh Sách Văn Phòng phẩm thiết yếu cần mua cho người mới mở cửa hàng.

Thị trường về văn phòng phẩm của nước ta hiện nay rất đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng, chủng loại và chất lượng. Không nói đâu xa lạ riêng mặt hàng bút chì và vở cũng đã có hàng trăm loại khác nhau của mấy chục nhà sản xuất như vậy đã đủ thấy sự sầm uất của mặt hàng này vậy có nên mở cửa hàng văn phòng phẩm. 
KHI HỎI CÓ NÊN MỞ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM ĐIỀU ĐẦU TIÊN NGHĨ ĐẾN LÀ VỐN Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
KHI HỎI CÓ NÊN MỞ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM ĐIỀU ĐẦU TIÊN NGHĨ ĐẾN LÀ VỐN
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Để trả lời câu hỏi có nên mở cửa hàng văn phòng phẩm thì ta cần quan tâm đến các vấn đề sau:

Ý tưởng kinh doanh: đầu tiên muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng hay hình thức kinh doanh gì thì bạn phải có ý tưởng sẽ làm như thế nào và kinh doanh những gì. Phải làm sao để cạnh tranh được với những đối thủ khác ví dụ như cửa tiệm văn phòng phẩm bên cạnh đã mở trước đó nhưng trang trí cửa hàng và bố trí vật dụng không được đẹp mắt thì ta phải làm sao bố trí cho hợp lý và bắt mắt hơn để thu hút khách hàng. Chúng ta phải phân tích được điểm mạnh và yếu của đối thủ để có phương hướng cạnh tranh với những cửa hàng khác.
Địa điểm mở cửa hàng: Phải biết địa điểm mình đinh kinh doanh có phù hợp với việc kinh doanh văn phòng phẩm hay không việc này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bạn. Kinh doanh mặt hàng này nên mở gần trường học, siêu thị, công ty,… sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những nói khác.

Cửa hàng văn phòng phẩm phải đảm bảo gần khách hàng để tiện việc giao nhận

Cơ sở vật chất: Bạn cần phải bố trí các sản phẩm sao cho người mua dể tìm thấy và dễ lấy nhất. Bài trí làm sao cho nhìn vào vừa đẹp vừa thoáng đãng như vậy khi khách hàng nhìn vào sẽ có cảm tình hơn.
Công cụ hỗ trợ quản lý: Mặt hàng văn phòng phẩm có rất nhiều chủng loại cũng như nhà phân phối vì vậy bạn cần có phần mềm hỗ trợ quản lý để khỏi phải cộng sổ sách bằng tay như vậy vừa mất thời gian lại rất dễ nhầm lẩn.
KHI HỎI CÓ NÊN MỞ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM NÊN TÌM ĐỊA CHỈ GẦN ĐỐI TÁC NHẤT Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
KHI HỎI CÓ NÊN MỞ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM NÊN TÌM ĐỊA CHỈ GẦN ĐỐI TÁC NHẤT
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579
Về việc tuyển người làm: cần phải cái nhân viên thu ngân, nhân viên kế toán và nhân viên kinh doanh như vậy mới quản lý tốt được quá trình bán hàng và hạn chế việc thất thoát hàng.
Chọn nhà phân phối: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối vì vậy việc lựa chọn nhà phân phối chất lượng đảm bảo giá thành phải chăng cũng là việc cần phải lựa chọn kỹ trước khi kinh doanh.
Trên đây là những lưu ý và những điều cần biết trước khi mở cửa hàng. Khi đọc tới đây chắc bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mở cửa hàng văn phòng phẩm rồi. Bạn nên mở nếu đáp ứng được những điều kiện kể trên còn chưa thì nên suy nghĩ lại trước khi mở. Chúc bạn kinh doanh thành công.
Bình luận (0 bình luận)