Bút xóa – vật dụng quen thuộc với học sinh và nhân viên văn phòng

Bút xóa là một dụng cụ học tập dường như không thể thiếu trong cặp sách của học sinh. Để có thể hiểu hơn về cấu tạo cũng như công dụng của loại bút này, hãy đoc ngay bài viết dưới đây nhé.

Thời học sinh, bên cạnh những vật dụng thiết yếu như bút bi, bút chì, thước kẻ,… thì xóa nước hay xoá kéo cũng là vật dụng luôn có trong hộp bút của các bạn. Chúng giúp ta tẩy xóa đi những chữ viết sai, những vết mực, vết bút bi trên trang giấy, làm cho bài viết sạch đẹp hơn.

Bạn có thể quan tâm

Hình ảnh và giá các mặt hàng văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh

Hình ảnh và giá các mặt hàng dụng cụ vệ sinh tại Phúc Thịnh

Những ưu điểm khi mua văn phòng phẩm online tphcm

Cấu tạo của chiếc bút xóa nước 

Bút xóa có cấu tạo rất tiện lợi. Ở trên cùng của chiếc bút là nắp đậy có tác dụng bảo vệ đầu bút không bị hỏng giúp nước xoá không bị khô. Phần thân bút có hình trụ hoặc hình tháp dẹt, tùy từng loại. Khi sử dụng, bạn chỉ cần tháo nắp đậy ra, ấn đầu bút xuống chỗ bạn cần xóa để nước xóa chảy ra là được.

BÚT XOÁ NƯỚC G-STAR CP 027 Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
BÚT XOÁ NƯỚC G-STAR CP 027
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Công dụng của bút xóa:

Là một dụng cụ học tập từ lâu được các bạn học sinh xem như một món đồ không thể thiếu trong cặp sách. Cũng như bút mực, bút chì, việc sử dụng bút xóa là rất thường xuyên, nó giúp chúng ta xóa bỏ đi những chỗ sai, hay những vết bẩn trên sách vở. Đặc biệt là đối với những bạn thích vở sạch chữ đẹp.

Vào những kỳ thi, những chiếc xóa nước hoặc xoá kéo này lại chứng tỏ được tính hữu ích của mình. Những lỗi sai chính tả trong bài văn hay sự sai sót trong các phép toán có thể dễ dàng biến mất chỉ với một chiếc bút này. Chúng lại có giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh vì vậy nên vật dụng này rất hay được các bạn sử dụng.

BÚT XOÁ NƯỚC THIÊN LONG CP 02 Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
BÚT XOÁ NƯỚC THIÊN LONG CP 02
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Các loại bút xóa phổ biến hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những chiếc bút xóa với kích thước, hình dạng và kiểu dáng khác nhau, thông thường được chia làm 2 loại dạng khô (xoá kéo) và dạng nước (xoá nước) đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Qua nhiều năm, chất lượng của bút cũng được cải tiến hơn. Màu sắc đa dạng, phong phú với nhiều màu như màu: vàng, xanh lá cây, xanh đậm,…

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản bút xóa:

Khi sử dụng bút xóa nước, bạn cần lắc đều bút trước khi dùng. Nên dùng một lượng chất xóa vừa đủ, không quá nhiều. Khi sử dụng xong, lấy khăn hoặc giấy mềm lau phần chất xóa còn dư ở đầu bút, đậy nắp lại và bảo quản ở nơi khô thoáng.

Vật dụng này không chỉ là vật dụng hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên mà nó còn phù hợp đối với mọi đối tượng như nhân viên văn phòng . Bạn có thể tìm mua vật dụng này tại các tiệm tạp hóa, văn phòng phẩm hay siêu thị.

Bình luận (0 bình luận)