5 Công dụng mới lạ và cấu tạo của bút bi có thể bạn chưa biết PTPHUCTHINH.COM

Bút bi là vật dụng thường ngày mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết đến cấu tạo và tất cả công dụng của cây bút, hãy đọc qua bài này để xem những công dụng mới lạ mà có thể bạn chưa biết nhé.

Cấu tạo từ những chi tiết nhỏ ghép lại của bút bi

Bút bi là loại vật phẩm phổ biến hơn tất cả các loại bút khác vì đa dạng về mẩu mã, chất lượng lẩn giá thành lại dể sử dụng không cần bảo hành bảo dưỡng. Hầu như tất cả mọi tầng lớp trong xã hội đều cần sử dụng đến như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giám đốc,…
Cấu tạo của bút: rất đơn giản chỉ gồm 2 bộ phận là vỏ bút và ruột bút.

  • Vỏ bút: được tạo ra từ nhựa hoặc kim loại cũng có thể là gỗ chính vì vậy nên vỏ bút bi rất da dạng cả về mẩu mã, màu sắc, kích thước của sản phẩm làm cho người tiêu dùng có cảm giác thích thú và thoải mái hơn khi sử dụng.
  • Ruột bút: được cấu tạo từ nhựa cứng hoặc kim loại rổng bên trong dùng để chứa mực hay còn gọi là ống mực. Một đầu của ruột bút có gắn một viên bi nhỏ được tạo ra từ crôm hoặc niken để dẫn mực ra khi ta viết và tạo cảm giác êm hơn khi viết.
BÚT BI BỐN NGÒI Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
BÚT BI BỐN NGÒI
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Công dụng của bút bi:

Bút bi là công cụ rất hữu ích cho cuộc sống sự xuất hiện của cây bút có thể nói là một cuộc cách mạng hóa trong ngành viết. Bút  giúp việc viết trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn.
  • Dùng bút để vẽ chân dung, đồ vât, phong cảnh,… các nghệ nhân không những chỉ dụng cọ để vẻ có rất nhiều người dùng bút bi để tạo ra những sản phẩm độc đáo của mình.
  • Bút còn có công dụng để tự vệ, hiện nay có rất nhiều loại bút tự vệ.
  • Không những vậy bút còn công dụng như làm bút ký, làm quà lưu niệm cho bạn bè người thân nó mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.
  • Với những bạn kéo tay bút bi còn trở thành món đồ trang trí hanmade rất độc đáo tạo cảm giác không còn sự đơn điệu của những cây bút thông thường nữa.
  • Bút bi còn được dùng để quáng cáo cho các thương hiệu khác, vì giá thành của bút khá rẽ nên các công ty thường in logo quảng cáo của công ty lên rồi đem làm tặng phẩm cho khách hang vừa ý nghĩa lại có thể quảng cáo cho đơn vị mình.
BÚT BI UNI Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
BÚT BI UNI
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác hữu ích cho cuộc sống nhưng vì thời gian có hạn nên mình chỉ giới thiệu một số công dụng cho mọi người tham khảo thôi. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rỏ hơn về cấu tạo cũng như công dụng mà bút đem lại cho cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu BÚT GEL – BÚT NƯỚC  THỊNH HÀNH TẠI ĐÂY

Bình luận (0 bình luận)