Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp bắt mắt thu hút Khách Hàng

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên độc đáo, bắt mắt, tiện lợi và thông minh hơn, từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng.
Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm tuy không khó khăn, nhưng làm sao để cửa hàng trở nên độc đáo, nổi bật hơn những cửa hàng khác thì không phải người chủ nào cũng biết. Bên cạnh đẹp, cửa hàng văn phòng phẩm cũng cần phải đáp ứng được tính tiện lợi và khoa học.
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM ĐẸP MẮT
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM ĐẸP MẮT

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Có thể nói, màu sắc chính là yếu tố đầu tiên để gây ấn tượng khách hàng. Khi đi ngoài đường, màu sắc sẽ phần nào đó giúp khách hàng dừng lại và bước vào cửa hàng của bạn.
Theo nhiều chuyên gia màu sắc, khi thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nên dùng những tông màu sáng mà điển hình là màu trắng. Màu trắng mang đậm sự giản dị, trong sáng, tạo nên 1 không gian trang nhã, tinh tế, vô cùng thích hợp với đối tượng khách hàng chính của cửa hàng văn phòng phẩm – những người tri thức, yêu thích sự tinh tế, lịch sự.

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm có màu sắc tươi sáng

​Mặt khác, khi thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm, chúng ta cũng cần lưu ý đến không gian khi đêm về. Nếu như ban ngày, chúng ta tạo không gian bằng màu sắc thì buổi tối, không gian sẽ đặc trưng bởi ánh đèn. Nên lựa chọn những loại bóng đèn có ánh sáng dịu dàng, tỏa ánh sáng trắng, kết hợp với vài bóng đèn máu giúp tạo điểm nhấn cho cửa hàng.
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CÓ MÀU SẮC TƯƠI SÁNG
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CÓ MÀU SẮC TƯƠI SÁNG

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp bằng cách bày trí tủ kệ thông minh

Tủ kệ là những vật dụng chính, không thể thiếu ở mỗi cửa hàng văn phòng phẩm. Do vậy, để không gian cửa hàng được thoáng đãng, đẹp mắt phụ thuộc rất nhiều vào việc chúng ta sắp xếp tủ kệ.
Chúng ta nên lựa chọn những chiếc tủ, những chiếc kệ có màu sắc sáng và kích thước vừa phải, phù hợp với diện tích của cửa hàng. Bởi nếu tủ kệ quá lớn sẽ làm không gian trở nên bị ngợp, mất đi sự thoáng đãng.
Mặt khác, khi thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm bằng cách sắp xếp vị trí cho những tủ kệ này, không chỉ cần có tính thẩm mỹ, mà còn đòi hỏi phải thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Vì mục đích chính của không gian là bán hàng, nên phải làm sao để người bán lấy hàng dễ dàng, nhanh chóng, không để khách hàng phải đợi lâu. Có như vậy mới tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, thu hút khách hàng trở lại những lần tiếp theo.
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM BÀY TRÍ KỆ TỦ THÔNG MINH
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM BÀY TRÍ KỆ TỦ THÔNG MINH

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm thông minh và khoa học

Nói tóm lại, thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm tuy không yêu cầu quá cao như việc thiết kế showroom, quán cà phê,… nhưng vẫn phải dễ nhìn, dễ sử dụng, và đặc biệt có thể gây được ấn tượng mạnh với khách hàng khi bước vào thì mới gọi là thành công.
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM TRƯNG BÀY HỢP LÝ
THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM TRƯNG BÀY HỢP LÝ
Ngoài việc có một cửa hàng văn phòng đẹp bạn cần có có thêm website đẹp bắt mắt để khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm và biết đến bạn nhanh chóng và liên hệ với bạn khi cần.
Bạn có thể tham khảo thêm website đẹp mắt cho văn phòng phẩm để có ý tưởng: ptphucthinh.com
Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giá sĩ khi mua văn phòng phẩm: (028) 3.5164578 – 3.5164579 (line: 101) – hotline: 0902.308802 Mr. Phong
Bình luận (0 bình luận)