Nhà cung cấp văn phòng phẩm có đủ các đặc điểm sau thì bạn nên chọn?

Nên chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm có đặc điểm như thế nào? Làm sao để có thể đánh giá được chính xác uy tín của nhà cung cấp?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

“Bắc thang lên hỏi ông trời, mua văn phòng phẩm giá hời ở đâu?”. Comment than thở này của một bạn trên diễn đàn văn phòng phẩm có vẻ như lấy được khá nhiều sự đồng cảm của độc giả. Vậy tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm uy tín, giá tốt khó vậy sao?

Đầu tiên, chúc mừng các bạn vì đang chuẩn bị được biết tất tần tật về đặc điểm nhận diện một nhà cung cấp uy tín, đáng lựa chọn. Bởi bạn biết đấy, trên mạng chẳng có bài chia sẻ nào sâu và sát thực tế cả. Cùng lắm là mấy câu kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” cho có. Vậy bài viết này có gì?

4 đặc điểm của nhà cung cấp mà bạn nên chọn là gì? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy đọc trọn vẹn những chia sẻ sau. Và nên nhớ! Để ý kỹ từng nội dung được phân tích trong mỗi đặc điểm. Chắc chắn các bạn đã gặp phải trường hợp tương tự trong quá khứ mua sắm văn phòng phẩm của mình. Nào! Let’s go!

1. Cung cấp văn phòng phẩm có giá thành rẻ hơn các nhà cung cấp khác:

Chi phí văn phòng phẩm mỗi tháng ở các doanh nghiệp không hề nhỏ. Dao động từ 10 triệu đến 50 triệu đồng. Thậm chí với các công ty có quy mô lớn thì còn nhiều hơn. Bài toán đầu tư kinh doanh không cho phép chúng ta lãng phí một cắc bạc nào cả. Nếu không chúng ta sẽ thất bại. Vậy nên hãy tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ.

Đây là đặc điểm đầu tiên mà hầu hết người mua nào cũng quan tâm. Nhưng khoan vội mừng khi nhìn thấy, nghe thấy những con số giảm giá, chiết khấu lớn. Bài viết xin nhấn mạnh rằng, chiết khấu cao, giảm giá sâu không đồng nghĩa với “giá rẻ”.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Hãy nhớ! Giá rẻ phải là tổng thành tiền phải trả cho đơn hàng rẻ hơn nhà cung cấp khác. Đã từng có rất nhiều người đã mắc lừa từ người bán văn phòng phẩm. Cứ thấy chiết khấu 15%, 20%; giảm giá 25% là y như rằng đổ xô đi mua vì cho rằng đó là món hời.

Nhưng đâu có biết rằng, ngoài kia vẫn có một số địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉchiết khấu chỉ 5%, thậm chí có tính cả phí ship nhưng so sánh tổng tiền đơn hãng vẫn rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 15% đến 20%. Bài viết xin để lại một dấu hỏi cho các bạn tự suy nghĩ về cách nhìn nhận giá thành.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Cung cấp văn phòng phẩm có chất lượng đúng như những gì cam kết:

Có một thực tế rằng không phải ai cũng có nhu cầu mua hàng chính hãng. Một số doanh nghiệp lựa chọn văn phòng phẩm dùng ngắn hạn với tiêu chí “dùng được” và rẻ. Đấy là lý do tại sao bài viết lại khuyến nghị các bạn mua tại nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm đúng với cam kết chứ không cứng nhắc rằng nên mua tại cửa hàng bán đồ chính hãng.

Vì vậy, các công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm càng rõ ràng, càng minh bạch về chất lượng mặt hàng bán ra thì càng nên ưu tiên lựa chọn. Tức là khi bạn yêu cầu mua hàng chính hãng sẽ có hàng chính hãng. Khi bạn yêu cầu hàng loại 2 để tiết kiệm thì sẽ có hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Sỉ văn phòng phẩm như thế nào mới thực sự là cách chọn lựa thông minh?

Bài viết muốn nhắn nhủ đến các bạn điều gì? Đó là hãy lựa chọn công ty cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm trung thực về chất lượng sản phẩm. Tức là “treo đầu dê thì phải bán thịt dê”, “treo đầu chó thì bán thịt chó”. Không có sự lươn lẹo “tôi bán hàng chính hãng nhưng thực chất lại là hàng fake”.

Hơn nữa, cần yêu cầu sự cam kết từ người bán ở bất kỳ loại mặt hàng nào. Đừng tưởng rằng mình đang chủ động mua hàng fake thì không dám yêu cầu cam kết chất lượng. Các nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại hcm uy tín luôn có những cam kết rõ ràng cho từng món hàng.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

3. Cung cấp văn phòng phẩm với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp:

Bạn không nên lựa chọn nhà cung cap van phong pham thiếu đặc điểm thứ 3 này. Bởi rất rất nhiều người phải than “trời ơi đất hỡi” vì những sự cố phát sinh khi giao hàng. Hãy xem bạn đã từng gặp phải một trong các vấn đề sau đây không nhé:

 • Cam kết giao hàng trong 1 giờ mà mấy tiếng đồng hồ chưa thấy đâu.
 • Nói là được miễn phí ship nhưng thành tiền đơn hàng còn cao hơn cả nhà cung cấp có tính phí ship.
 • Nhân viên giao hàng kiểu hách dịch, thái độ, kém chuyên nghiệp.
 • Hàng hóa được giao trầy xước do lỗi bốc vác vận chuyển lên xuống.
 • Chỉ giao hàng ngoài đường lớn mà không giao tận văn phòng.

5 sự cố trên được nhiều người nhắc đến nhất khi bàn về dịch vụ giao hàng văn phòng phẩm. Không chỉ có ở các cty chuyên cung cấp văn phòng phẩm ở bình dương, long an mà ngay cả ở sài gòn vẫn thường diễn ra những trường hợp đó.

Chọn nhà cung cấp có dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, chuẩn từng giờ, từng phút, từng giây sẽ giúp cho các bạn không bị gián đoạn trong công việc, tránh phát sinh những thiệt hại trong kinh doanh. Nên nhớ! Nói không với nhà cung cấp tồn tại 5 vấn đề trong dịch vụ giao hàng trên!

4. Cung cấp văn phòng phẩm với chính sách đổi trả linh hoạt:

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều bạn sẽ “nhảy số” trong đầu rằng chính sách đổi trả có ảnh hưởng như thế nào đến quyền lợi của người mua văn phòng phẩm? Tại sao cần chọn đại lí cung cấp văn phòng phẩm tại tp hcm đổi trả linh hoạt?

Hầu hết người bán đều có chính sách đổi trả. Nhưng hãy lưu ý rằng, việc đổi trả trong vòng 3 ngày khác hoàn toàn với 30 ngày. Bởi phải sử dụng trong một thời gian nhất định thì mới đánh giá được chất lượng. Do đó, nên chọn nhà cung cấp cho thời gian đổi trả hàng dài và linh hoạt.

Nhiều bạn mua hàng chỉ hỏi “có được đổi trả hàng nếu lỗi kỹ thuật không?”. Nhưng lại quên mất rằng việc đổi trả là tận nơi hay người mua phải mang đến đổi? Đổi trả có phát sinh thêm chi phí nào khác không? Đến lúc đấy rồi mới “tôi tưởng thế này, tôi tưởng thế kia” thì chỉ có nước đi cãi nhau.

Thế nên bài viết mới khuyên bạn về đặc điểm thứ 4 này. Hãy chọn mặt gửi vàng, chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm tại hcm có cam kết đổi trả hàng rõ ràng, cụ thể. Quy trình xử lý đổi trả nhanh và linh hoạt. Tránh phát sinh thêm thời gian và chi phí cho người sử dụng sản phẩm.

NHÀ CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM NÀO UY TÍN HIỆN NAY?

Lý thuyết nghe có vẻ rất dễ tìm được nhà cung cấp có những đặc điểm trên. Tuy nhiên, thực tế khó hơn nhiều khi có tới hàng ngàn người bán khác nhau. Nếu không phải kinh qua một vài lần mua hàng thì khó có thể đánh giá đủ và trọn vẹn. Vậy, nếu bạn chuẩn bị  mua văn phòng phẩm lần đầu? Bạn từng mua nơi khác nhưng thấy chưa hợp lý? Hãy yên tâm lựa chọn Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Đặc điểm 1: Phúc Thịnh là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá gốc. Thành tiền đơn hàng của Phúc Thịnh luôn rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%.

Đặc điểm 2: Phúc Thịnh cam kết giao hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Hàng giao đúng tiêu chuẩn chất lượng được tư vấn và cam kết trước khi đặt.

Đặc điểm 3: Quý Khách đặt hàng và yêu cầu vận chuyển nhanh thì Phúc Thịnh sẽ thực hiện việc giao hàng nhanh nhất – sớm nhất chỉ trong 2 giờ sau khi tiếp nhận đơn hàng.

Đặc điểm 4: Quý khách có thể đổi trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Phúc Thịnh đổi trả tận nơi, xử lý nhanh, thay mặt khách hàng thực hiện bảo hành sản phẩm với nhà sản xuất.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI NHÀ CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ SỈ PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt nguồn cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (13 bình luận)

 1. Dung Hà

  Tìm được nhà cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm như cửa hàng này quá khó luôn. Không phải là khen nhưng mà thực tế tôi mua nhiều nơi rồi, dù có thấy hay ho mà bỏ phúc thịnh đi mua chỗ khác thì cũng sau một đơn hàng là lại quay lại với shop này thôi.
  Công nhận một điều là shop làm rất tốt chiến lượng về giá. Rất trân trọng những giá trị mà shop gửi đến khách hàng!

 2. Ngô Thị Hoa

  Tôi thấy trên các diễn đàn, hội nhóm đánh giá rất cao cách làm việc cũng như giá thành sản phẩm bên vpppt. Họ đặc biệt đề cao chính sách đổi trả linh hoạt và rất thoải mái của cửa hàng.
  Admin có thể cho tôi biết cụ thể và rõ ràng hơn về chính sách đổi trả bên mình được không ạ? Như thời hạn đổi trả, phí đổi trả, các lỗi được đổi trả chẳng hạn?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Hoa
   Phúc Thịnh là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại tphcm, ngoài giá góc giá rẻ, Phúc Thịnh còn có những chính sách bảo hành rất linh hoạt như sau:
   – Thời hạn bảo hành thì tuỳ từng sản phẩm cụ thể: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 3 năm hoặc 5 năm tuỳ từng nhà sản xuất cụ thể.
   – Về phí đổi trả khi sản phẩm bị lỗi thì khách hàng không mất bất kỳ chi phí nào khi đổi trả sản phẩm bị lỗi.
   – Các lỗi khách có thể đổi trả lại: Sản phẩm giao không còn nguyên vẹn, lỗi kỹ thuật sản phẩm.
   Xin thông tin đến chị Hoa.

 3. Đường Anh Trúc

  Nên nhớ rằng nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ phải có tổng thành tiền đơn hàng rẻ hơn nhà cung cấp khác các bác nhé. Chứ em thấy nhiều bác trông giá sản phẩm rẻ là đã kết luận bán rẻ rồi. Mua xong lại được tính phí ship, phí bảo hành cắt cổ.
  Mua nhiều nơi rồi nhưng mình thấy bên vpppt quả thực giá rẻ mà dịch vụ lại hết sức chuyên nghiệp. Thực sự đây là điểm mua hàng lý tưởng của các doanh nghiệp.