Hiển thị tất cả 7 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

46.000  {Chưa thuế VAT}
37.000  {Chưa thuế VAT}
46.000  {Chưa thuế VAT}
Giảm giá!
Original price was: 180.000 ₫.Current price is: 165.000 ₫. {Chưa thuế VAT}
17.500  {Chưa thuế VAT}
21.000  {Chưa thuế VAT}
12.500  {Chưa thuế VAT}

Cắt băng keo bạn dùng đã được sử dụng đúng cách cho công việc hay chưa? Đừng bỏ qua lời chia sẻ hữu ích dưới đây.

Băng dính hay còn gọi băng keo là vật dụng rất quan trọng trong cuộc sống và công việc thường ngày. Với những người làm công việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa như tôi thì chúng gắn với chúng tôi hàng ngày hàng giờ.

Bên cạnh đó, dụng cụ cắt băng dính như là “người anh em keo sơn” của mỗi cuộn băng dính. Bởi không có những dụng cụ này, công việc cắt những cuộn băng dính với kích khác khau thực sự là vấn đề khiến cho tôi cảm thấy khó chịu.

Dụng cụ cắt băng keo và những điều có thể bạn chưa biết

Công việc văn phòng luôn gắn liền với hai từ “bàn giấy”. Quả thực không sai bởi những người làm văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc và xử lý các công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách. Chính vì thế mà những cuộn băng keo và dụng cụ cắt là không thể thiếu trong mỗi phòng ban, đặc biệt với Công ty chuyên chuyển phát và vận chuyển hàng hóa như tôi.

⇒ Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn sử dụng và lựa chọn CHẶN SÁCH hiệu quả trong việc cố định những quyển sách trên kệ tủ

Nhân viên văn phòng ở Công ty tôi đảm nhiệm công việc tiếp nhận hàng hóa bao gồm: giấy tờ, vật phẩm và tiền mặt. Những loại hàng hóa này được khách yêu cầu vận chuyển đi rất nhiều các tỉnh thành khác nhau trong cả nước và cả vận chuyển qua nước ngoài. Chính vì thế mà khâu đóng gói cẩn thận là hết sức quan trọng. Mỗi một nhân viên đều có một Dụng cụ cắt băng keo văn phòng để phục vụ cho công việc của mình.

Thiết kế gắn kết hợp với từng cuộn băng dính, dụng cụ cắt băng keo mini thích hợp cho các phòng ban như Phòng kế toán, Phòng hành chính nhân sự, Phòng kinh doanh tổng hợp.

Các phòng ban này tuy không xử lý đóng gói hàng hóa cho khách hàng nhưng có lượng giấy tờ nội bộ, các bản giao kết hợp đồng rất lớn và cần chia nhỏ riêng biệt. Chính vì thế mà đồ cắt băng dính mini cỡ nhỏ cầm tay tiện dụng được sử dụng triệt để về mặt công năng.

Có thể cầm tay di chuyển linh hoạt, dụng cụ cắt băng keo bằng tay giải quyết được những hạn chế mà đồ cắt để bàn có. Sẽ thật mất thời gian khi bạn phải mang hàng hóa đến vị trí có băng keo và dụng cụ kèm theo để thực hiện việc cắt dán. Chính vì thế mà với thiết bị cắt cầm tay, bạn hoàn toàn có thể tự chủ động đến vị trí đặt thùng hàng để cắt dán.

Việc sử dụng linh hoạt dụng cụ cắt băng dính này sẽ giúp tiết kiệm thời gian thực hiện, giảm được công sức lao động, từ đó nâng cao năng suất công việc chung.

Tôi là nhân viên thuộc đội Vận chuyển nhà và văn phòng, chính vì thế mà băng keo khổ rộng 5cm được sử dụng rất nhiều trong việc đóng gói các thùng hàng cũng như gia cố, cố định đồ vật trong quá trình di chuyển.

Tất nhiên rồi, việc sử dụng dụng cụ cắt băng keo 5cm không chỉ là quy định bắt buộc trong công ty mà còn là cánh tay đắc lực giúp cho chúng tôi có thể thực hiện công việc được nhanh gọn và chính xác hơn.

Đồ cắt băng keo nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại cho ra những mẫu với nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Là người thường xuyên phải sử dụng băng keo trong công việc của mình, tôi hoàn toàn hiểu về ý đồ của nhà sản xuất.

Kích thước phụ thuộc vào độ rộng và lớn của cuộn băng keo đi kèm chúng. Tức là khi bạn sử dụng một cuộn băng keo có khổ bé thì bạn không thể lựa chọn một dụng cụ cắt lớn được.

Những đồ cắt băng dính nhỏ được sử dụng chủ yếu cho các thao tác cắt dán những phong bì thư, hộp quà đơn giản và nhỏ gọn.

Với tôi, tôi thường xuyên sử dụng đồ cắt băng keo lớn hơn bởi việc đóng gói những thùng carton hàng hóa có kích thước lớn là thường trực trong công việc Vận chuyển đồ dùng gia đình và văn phòng.

Rõ ràng miệng thùng carton có kích cỡ như 50x70cm trở lên cần băng dính có khổ rộng để có thể dán chắc vị trí miệng cũng như gia cố xung quanh thùng hàng để tiện lợi cho việc bốc vác. Trước đây, do mắt bị cận 5 độ, nên tôi rất ghét việc phải đứng lọ mọ tìm điểm gỡ của mỗi cuộn băng keo. Từ khi có đồ cắt băng keo, công việc hoàn toàn đơn giản và dễ dàng.

Cùng điểm qua một số sản phẩm chuyên cắt băng dính giá rẻ

Sunny 2002 là sản phẩm cắt băng dính không thể thiếu đối với tôi. Thiết kế của sản phẩm khá nhỏ gọn và rất tiện dụng cho các tháo tác cắt dán bưu kiện vận chuyển. Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu cứng cáp và an toàn giúp tôi yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Cắt keo để bàn Sunny luôn có sẵn tại văn phòng công ty và được anh chị em nhân viên ưa thích bởi thiết kế đế bằng của sản phẩm này rất vững chắc và bên cạnh đó còn có đồ cắm bút cực kỳ tiện dụng. Sản phẩm được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Phần răng cưa kim loại sắc bén được rất lâu giúp thao tác cắt dán dứt khoát và nhanh chóng.

Cắt băng dính hàn quốc chất lượng

Nhắc đến các sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất, an toàn cho người sử dụng nhất thì các dòng xuất xứ Hàn Quốc thực sự mang lại niềm tin cho chúng tôi.

Các sản phẩm cắt băng dính hàn quốc thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với thiết kế hết sức linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Hơn thế nữa, chất liệu sử dụng luôn đảm bảo được về vấn đề sức khỏe cho người dùng. Đó chính là lý do chúng tôi lại đặt niềm tin một cách vô điều kiện vào các sản phẩm như vậy.

Đã từng có một số sản phẩm cắt băng dính để bàn làm tôi thất vọng. Bởi lẽ việc kéo băng dính ra với độ dài nhất định để thực hiện thao tác dán cắt nhiều khi làm xê dịch hoàn toàn đồ cắt băng keo. Chính vì thế mà tôi đã từng mất rất nhiều thời gian vào chúng.

Từ khi có sản phẩm cắt băng dính sunny 2004, thời gian thực hiện công việc của tôi được giảm thiểu đi rất nhiều nhờ tính ít xê dịch, vững chắc phần đế của sản phẩm, đặc biệt là dễ dàng trong việc điều khiển độ dài băng keo để cắt theo mong muốn.

Là sản phẩm cắt cầm tay hữu dụng, deli 801 là dụng cụ không thể thiếu đối với tôi. Đặc điểm tôi thích nhất ở các sản phẩm cắt băng dính deli chính là thiết kế nắp che ôn trọng cuộn băng keo rất gọn gàng, thân nhựa nhẹ nhàng. Chính vì thế mà tôi có thể cầm chúng và thực hiện công việc cả ngày dài mà không hề bị mỏi tay.

Việc thay cuộn băng dính ra vào thiết bị này cũng hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Do đó mà anh em tôi đều tin dùng sản phẩm này cho những chuyến làm việc với khối lượng công việc lớn.

Đừng bỏ qua dụng cụ cắt băng keo để bàn nhanh chóng và tiện lợi!

Việc thất lạc, làm mất những cuộn băng keo có kích cỡ nhỏ dưới 2cm là điều diễn ra thường xuyên ở văn phòng công ty chúng tôi trước đây. Chính vì thế mà số lượng tiêu thụ hàng tháng đối với các sản phẩm này là cực kỳ lớn. Và rõ ràng, rất bất tiện phải không nào.

Từ khi chuyển sang dùng cắt băng keo để bàn nhỏ chuyên dụng cho việc dán keo bao bì, bưu kiện kích cỡ nhỏ, thực trạng trên được xử lý một cách triệt để, giúp tiết kiệm lượng chi phí văn phòng lớn mỗi tháng và nâng cao năng suất lao động của nhân viên. Bên cạnh đó, thời gian để đóng gói một bưu kiện nhỏ cũng được rút ngắn 50% so với việc không dùng dụng cụ cắt chuyên dụng.

Các bưu kiện, thùng hàng có kích thước lớn luôn đòi hỏi khổ băng dính phù hợp. Chính vì thế mà không thể sử dụng cắt băng dính để bàn nhỏ cho các thao tác cắt dán này được.

Do đó, đối với những nơi làm việc thường xuyên đóng gói hàng hóa như chúng tôi thì cắt băng keo lớn để bàn là sản phẩm không thể thiếu. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm này ở những địa điểm như bưu điện hay các văn phòng nhà xe khác trên thị trường.

Tuy nhiên việc lựa chọn các sản phẩm này cần hết sức lưu ý về bề mặt đế của dụng cụ cắt này. Đế phải bằng và vững để khi thực hiện việc kéo băng keo ra không làm xê dịch dụng cụ cắt của chúng. Bên cạnh đó là độ bền của sản phẩm, độ sắc bén của bộ phận cắt cần đảm bảo để cắt nhanh, gọn, dứt khoát một khổ băng keo lớn.

Lưu ý trong việc sử dụng dụng cụ cắt băng keo cầm tay

Khổ băng keo 5cm và 7cm được chúng tôi sử dụng chủ yếu và lên đến hàng chục cuộn mỗi ngày cho một Hợp đồng vận chuyển hàng hóa trọn gói. Chính vì thế mà cách thao tác cũng như sử dụng dụng cụ cắt đòi hỏi phải có độ chính xác và an toàn.

Băng keo 5cm dùng cho việc đóng gói thùng hàng. Trước đây, chúng tôi thường hay dùng kéo, dao và thậm chí là dùng bút bi để cắt. Chính vì thế mà tôi đang còn vết sẹo to đùng trên tay trái vì việc dùng dao cắt này.

Việc tiếp xúc dao không đủ sắc lên bề mặt băng keo đã làm lưỡi dao bị trượt và găm thẳng vào bàn tay tôi. Từ đó về sau tôi không bao giờ dám dùng vật dụng gì khác ngoài chiếc cắt băng keo cầm tay 5cm.

Với những khổ băng keo rộng như 7cm, thì việc dùng dụng cụ cắt keo lại phải cần thiết hơn nữa. Việc dùng những vật sắc nhonnj như bút bi để cắt khổ băng keo lớn thường dẫn đến tình trạng cắt được một nửa khổ băng keo. Sau đó, khi kéo đứt thì sẽ làm mất một phần đoạn băng keo đang nằm trong cuộn, các thao tác về sau sẽ càng khó khăn hơn.

Sử dụng dụng cụ cắt băng keo cầm tay 7cm đối với khổ băng keo lớn giúp cắt chính xác, triệt để và nhanh gọn đoạn băng keo mình lựa chọn, thay vì việc sử dụng vật dụng sắc nhọn khác dễ gây nguy hiểm đến sức khỏe của người thực hiện. Sử dụng dụng cụ cắt chuyên dụng cũng giúp thao tác được nhanh hơn, giảm thiểu thời lượng công việc đối  với một khối lượng đơn hàng nhất định.

Có lẽ không ai là không biết đến sản phẩm đồ cắt băng keo dân hoa, thương hiệu dân hoa đã không còn xa lạ đối với tôi kể từ năm 2006 khi cái tên này được bầu chọn là sản phẩm top 10 thương hiệu Việt.

Dân hoa có rất nhiều chủng loại cho khách hàng có thể lựa chọn như cắt băng dính dân hoa 5f, 7f,  N200, N500, N600

Chất lượng sản phẩm của những dụng cụ này  được tôi đánh giá là rất đáng đồng tiền bát gạo, sử dụng tốt, linh hoạt và độ bền cao. Chính vì thế mà chúng tôi luôn yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm này cho công việc của mình.

Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên của tôi sẽ giúp những người thường xuyên tiếp cận với việc cắt dán bao bì hàng hóa như tôi có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên đây là chia sẻ của anh Nguyễn Mạnh Hùng, nhân viên của Công ty Cổ phần vận tải Mai Liên, thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn chia sẻ của anh!

Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

Hãy cùng tham khảo nơi bán dụng cụ cắt keo uy tín.

Tham khảo thêm về sản phẩm cắt băng keo và các mẫu sản phẩm văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua cho Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.