GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT

GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT KÍCH THƯỚC 75MM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579

Công dụng của giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt được sử dụng rất nhiều trong công nghệ in ấn hiện đại ngày nay. Đây là loại giấy được sử dụng để in hình ảnh lên quần áo, đồ vật…

Công nghệ in ấn càng ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết những lợi ích, công dụng tuyệt vời của giấy in chuyển nhiệt mang lại.

GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT KÍCH THƯỚC 75MM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT KÍCH THƯỚC 75MM
Liên Hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579

Giấy in chuyển nhiệt là gì?

-Đây là một loại giấy được tẩm các hóa chất nhạy nhiệt. Nguyên lí hoạt động của loại giấy này là khi tiếp xúc với nhiệt, màu của hóa chất bị thay đổi và xuất hiện những hình ảnh như bạn mong muốn. Bề mặt của giấy chuyển nhiệt được bao bọc bởi một loại thuốc nhuộm.

-Khi bề mặt của giấy bị nóng, thuốc nhuộm trên bề mặt sẽ xảy ra phản ứng hóa học với các chất axit và chuyển màu. Sự thay đổi đó được giữ nguyên và trở nên bền vững.

-Loại giấy in chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực may mặc, dùng để in hình ảnh lên quần áo, tạo được sự phong phú, đa dạng cho sản phẩm.

Có những loại giấy in chuyển nhiệt nào?

Giấy in chuyển nhiệt có nhiều loại. Tùy thuộc vào từng loại mà có đặc điểm, nguyên lý hoạt động, công dụng riêng biệt. Dưới đây là những loại giấy thông dụng nhất:

-Giấy in chuyển nhiệt thường: Rất thông dụng trên thị trường và được sử dụng trong in ấn lên áo, ly, gạch men tối màu. Loại giấu này sẽ cho màu sắc rất tự nhiên, chân thực và lâu phai.

-Giấy in chuyển nhiệt Sublimation: Được sử dụng để in ấn lên các loại áo, đồ gốm sứ, thủy tinh tối màu.

Những loại giấy in trên đều có ưu điểm và nhược điểm của nó. In trực tiếp lên bề mặt sản phẩm sẽ được ưa chuộng hơn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và không cần hộp mực. Tuy nhiên, hạn chế của giấy in nhiệt là khá độc hại và khi bề mặt giấy bị tiếp xúc với nhiệt độ lớn, hình ảnh sẽ bị thay đổi.

Giấy in chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ in chuyển nhiệt. Đây là loại công nghệ sử dụng mực in chuyển nhiệt lên giấy in sau đó sử dụng máy ép để giúp hình ảnh bám chặt vào bề mặt sản phẩm. Hiện nay, loại công nghệ này rất phổ biến trong các ngành quảng cáo, may mặc..được dùng để in sản phẩm, in hình ảnh lên quần áo hay in lên những đồ thủy tinh, sứ để làm đồ lưu niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *