GIẤY IDEA MAX - GIẤY IDEA 70 GSM Liên hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579

GIẤY IDEA 70 A4

GIẤY IDEA WORK - GIẤY IDEA 80 GSM Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579

GIẤY IDEA 80 A4

GIẤY IDEA

ĐEM LẠI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

LO GÌ KẸT GIẤY VÌ ĐÃ CÓ GIẤY IDEA 80.

ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH TỪ MÁY PHOTOCOPY TỐC ĐỘ CAO DO TẬP ĐOÀN SCG PACKAGING, KHI PHOTO GIẤY IDEA 80 A4 LIÊN TỤC 10.000TỜ KHÔNG BỊ KẸT GIẤY. (ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN ISO9001 VÀ ISO14001)

Những sản phẩm giấy cao cấp bạn có thể quan tâm.

Giấy Double A A4 70 GSM

Giấy Double A A4 80 GSM

IN 2 MẶT VỚI GIẤY IDEA 80 .

GIẤY IDEA 80 RẤT DÀY, DO ĐÓ IN 2 MẶT TỜ GIẤY KHÔNG BỊ UỐNG CONG, DO ĐÓ KHÔNG LO GÌ KẸT GIẤY KHI IN 2 MẶT, GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG VIỆC IN ẤN.

GIẤY IDEA 80 DÒNG GIẤY IN CAO CẤP.

DÙNG GIẤY IDEA 80 CHO VIỆC  IN HỢP ĐỒNG KINH TẾ, TÀI LIỆU QUAN TRỌNG LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT.

BẢO VỆ MẮT.

ĐỘ TƯƠNG PHẢN VÀ SẮT NÉT VƯỢT TRỘI, HÀI HOÀ VỚI ĐÔI MẮT, KHÔNG LÀM TỔN HẠI MẮT KHI ĐỌC.

GIẤY IDEA 80 – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

GIẤY IDEA 80 LÀ SẢN PHẨM GIẤY ĐẦU TIÊN CỦA THÁI LAN ĐƯỢC TRAO NHÃN HIỆU XANH CỦA VIỆN MÔI TRƯỜNG THÁI LAN VÀ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN CỦA VIỆN TIÊU CHUÂN CÔNG NGHIỆP THÁI LAN.

GIÁ TỐT NHẤT.

ĐƯỢC TÀI TRỢ TRỰC TIẾP BỞI TẬP ĐOÀN SCG PACKAGING, NÊN ĐƯỢC XEM LÀ GIÁ THẤP NHẤT TRONG PHÂN KHÚC GIẤY IN CAO CẤP.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ GIẤY IDEA.

Upload Image...

Chị Trần Thị Thu Hà (cty Xây Dựng 1)

Giấy Idea 70 đạt chuẩn chất lượng cho máy photo tốc độ cao.

Hàng tháng sử dụng 300 ram giấy cho việc in ấn cho các dự án địa ốc, trước đây sử dụng loại giấy in khác thường xuyên kêu thợ lên bảo trì và sửa chửa máy in liên tục do kẹt giấy, công việc thì bị trễ tiến độ do việc in ấn, xếp liên tục than phiền, thay máy in mới vẫn bị tình trạng trên.

Bạn làm bên cty Liên Kết Quốc Tế giới thiệu sử dụng sang Giấy idea 70 thấy tình trạng kẹt giấy không còn nữa, công việc cũng thuận lợi hơn, nhờ thế xếp khen, (phải chi biết giấy IDEA này sớm hơn thì sướng biết mấy: Cười)

Upload Image...

Anh Nguyễn Xuân Vinh (Chủ Tiệm Photocopy (đối diện trung tâm Dạy Nghề Bình Thạnh – Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh)

Giấy Idea A4 70gsm là giấy không thể thay thế

Tôi đã sử dụng giấy Idea A4 70gsm từ năm 2012 đến nay photocopy rất ok, gần đây thử thay đổi một số loại giấy khác nhưng không bằng IDEA, nên tôi quyết định chỉ sử dụng một loại giấy IDEA duy nhất cho việc photocopy hoặc in ấn tại tiệm của tôi.

In 2 mặt rất tốt mà không lo kẹt giấy, độ bám mực rất tốt.

Sớ giấy mịn, cho bản in đẹp.

Upload Image...
Chị Phan Thanh Trúc (Ngân Hàng EXIMBANK  CN. Q7)

Lúc Trước mua giấy tại cửa hàng văn phòng phẩm ở chợ lớn, khi kiểm tra thấy giấy không đủ 500tờ/ram, nên quyết định không mua ở chợ lớn nữa. Khi được Phúc Thịnh giới thiệu về giấy IDEA 80 được hỗ trợ về giá từ nhà nhập khẩu giấy lại luôn ổn định về chất lượng cũng như đảm bảo 500 tờ/ram, nhìn chung giấy in đẹp, mẫu mã lại bắt mắt đặc biệt giá rẽ hơn so với dòng giấy cao cấp.

Upload Image...
Chị Lê Thị Thanh Hương (văn phòng Đường Thuỷ Nội Địa 4 – Quận Bình Thạnh)

Trước kia văn Phòng sử dụng giấy EXEL cho việc in ấn, nhưng giấy EXEL có lúc mỏng lúc dày, khi được Phúc Thịnh tư vấn sang giấy IDEA 80 tôi quyết định dùng thử, mà thấy chất lượng luôn ổn định giấy lại dày nên quyết định sử dụng luôn tới giờ.

Upload Image...
Anh Phan Lê Văn (Cty Thiết Kế in ấn BON BON, Tân Bình)

Là Cty gia đình chuyên thiết kế in ấn cho khách hàng, chủ yếu dùng giấy cho in thiết kế hoặc in hợp đồng kinh tế gởi khách hàng nên cần giấy có độ dày và độ bám mực tốt. Được nhân viên bán hàng tư vấn sử dụng giấy IDEA thấy hài lòng với những tiêu chí mình đưa ra nên muốn giới thiệu với mọi người:

In liên tục mà không kẹt giấy (kể cả in 2 mặt)

Bản in sắc nét, không nhoè, không lem mực.

Upload Image...
Anh Nguyễn Văn Thân (Bảo hiểm PRUDENTIAL)

Tại Văn Phòng PRUDENTIAL sử dụng rất nhiều loại giấy in thương hiệu khác nhau nhưng mình vẫn thích nhất sử dụng giấy IDEA 80 hơn những loại khác vì mình thấy:

Giấy vừa mịn vừa dày (photocopy số lượng lớn mà không kẹt giấy)

Tờ giấy được in ra càng thấy dày, bám mực rất tốt.

Upload Image...
Chị Lê Thị Anh Thư (Bệnh Viện Hoà Hảo)

Nơi tôi là nơi chửa bệnh cho mọi người, nhưng cái bệnh kẹt giấy của máy photocopy phòng tôi chửa hoài không khỏi. Cách đây 2 năm khi được tư vấn sử dụng giấy IDEA 80 nên dùng thử và thấy cái bệnh kẹt giấy của máy photocopy phòng tôi không còn nửa, thế là IDEA thôi (cười).

Upload Image...

Anh Đôn Quốc Sang (Bệnh Viện Nhi Đồng HCM).

Giá giấy a4 Idea 70 hoàn toàn hợp lý.

Bệnh viện Nhi Đồng sử dụng trên 1.000 ram giấy cho việc in ấn phiếu khám bệnh hàng tháng. Bên tôi đòi hỏi giấy in phải đáp ứng tiêu chuẩn rất cao (giấy phải dày, láng mịn… đặc biệt giá phải thấp). Từ năm 2013, tôi được giới thiệu về giấy IDEA đáp ứng các tiêu chí trên nên tôi tin dùng

Từ Khi dùng tôi so sánh với các thương hiệu khác tôi thấy: giá giấy a4 Idea 70 là hoàn toàn hợp lý với phân khúc giấy cao cấp (hiện tại tôi vẫn dùng giấy IDEA chưa có gì thay đổi, nếu có loại giấy nào đáp ứng được tiêu chí trên mà giá rẻ hơn nhiều tôi sẵn sàng thay đổi)

Upload Image...
Chị Hứa Thị Mỹ Linh (bệnh viện Mắt Sài Gòn)

Tiêu Chí Duy nhất của bệnh viện chúng tôi là giấy in phải bảo vệ mắt, nên tôi chọn giấy IDEA làm giấy in cho bệnh viện chúng tôi, giấy IDEA đáp ứng được tiêu chí của bệnh viện chúng tôi.

Giấy trắng ngọc (không trăng xanh), khi đọc nhiều tài liệu không bị mõi mắt.

Độ tương phản khi in, hài hoà với đôi mắt không làm mõi mắt.

Upload Image...
Chị Lê Thị Thuý Hằng (Cty Hoàng Phong, tổng đại lý UNILEVER Việt Nam).

Mõi tháng sử dụng khoảng 200 ram giấy cho việc in đơn hàng, trước đây sử dụng giấy EXEL nhưng in bị kẹt giấy liên tục, phòng ban trong công ty ai cũng than phiền. Mình quyết định lên mạng tìm loại giấy phù hợp cho công ty, Giấy IDEA được giới thiệu khá tỉ mĩ vế tất cả các thông số, thuyết phục xếp đổi sang sử dụng thử giấy IDEA, dùng thử rồi xếp chọn giấy IDEA luôn cho việc in ấn của công ty mình (giấy IDEA đã giãi quyết nhu cầu cấp thiết của công ty mình là không kẹt giấy).