CÁCH IN GIẤY A4 2 MẶT

HƯỚNG DẪN CÁCH IN GIẤY A4 2 MẶT Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
Cách in giấy A4 2 mặt

Tìm hiểu về cách in giấy A4 2 mặt

Chúng ta thường dùng cách in giấy A4 2 mặt vào lúc nào, trình bày chi tiết về cách in giấy A4 2 mặt một cách dễ dàng nhất cụ thể là trên phần mềm Microsoft Word.

Cách in giấy A4 2 mặt như thế nào cho dễ dàng và thuận lợi nhất là một vấn đề mà mỗi người cần nên biết trong công  việc văn phòng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách để việc in giấy hA4 2 mặt trở thành một thao tác thông thường nhất.

Khi nào cần in giấy A4 2 mặt

Trong công việc văn phòng việc in trên giấy A4 không còn là một việc xa lạ nữa. Nhưng đôi lúc, chúng ta cần phải tìm hiểu cách in giấy A4 2 mặt để công việc được thuận lợi hơn. Cách in giấy A4 2 mặt thường được sử dụng khi:

  • Chúng ta cần tiết kiệm giấy in
  • Giúp tài liệu không quá dày, thuận lợi cho việc lưu trữ cũng như di chuyển khi cần thiết.

Cách in giấy A4 2 mặt

Việc in giấy A4 2 mặt có thể dùng trong các phần mềm Microsoft Word, Microsoft Excel, hay đối với các dạng file pdf… Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách in giấy A4 2 mặt trong phần mềm Microsoft Word. Từ hướng dẫn này bạn cũng có thể sử dụng cách tương tự đối với các phần mềm khác.

Cũng như cách in giấy A4 1 mặt để thực hiện lệnh in bạn bấm tổ hợp phím Ctrl+P hoặc vào File chọn Print (phần có biểu tượng máy in)

Một hộp thoại sẽ mở ra, phần lớn các thông tin trong hộp thoại đã được mặc định cho việc in giấy A4 1 mặt vì vậy muốn in giấy A4 2 mặt bạn cần điều chỉnh một vài chỗ.

  • Ở phần Name: bạn chọn đường dẫn cho máy in sẽ in tài liệu
  • Ở phần Print: bạn chọn Odd pages để in các trang có đánh số thứ tự lẻ trước. Sau khi in các trang lẻ, lật ngược trang giấy và xếp tập giấy vào ngay ngắn trên khay đựng giấy in. Bước tiếp theo là chọn Even Pages để in các trang còn lại.

Cách in giấy A4 2 mặt

Cách in giấy A4 2 mặt

Lưu ý rằng do chúng ta in hết trang lẻ rồi mới in tới trang chẵn nên rất dễ có sự nhầm lẫn. Bạn cần phải in thử vài trang xem đã đúng chiều đúng mặt chưa thì mới đặt lệnh in cho toàn bộ tài liệu. Tránh trường hợp chủ quan đến khi in xong mới biết là in nhầm mặt hay hướng trang giấy bị ngược thì việc thực hiện lại sẽ làm mất thời gian và gây lãng phí.

Chúng tôi mong rằng những thông tin được cung cấp trên đã giúp bạn tìm ra cách in giấy A4 2 mặt một cách hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu thêm các loại giấy nào thích hợp cho giấy in a4 2 mặt vui lòng CLICK ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *